BRAVO ĐN: Vui mừng trao cúp NVXS tháng 8 và sinh nhật chung tháng 9

Một tháng mới lại về đem đến nhiều tín hiệu tích cực trong công việc và cuộc sống của các thành viên BRAVO. Vừa qua, nhằm động viên tinh thần làm việc chăm chỉ và tiếp thêm năng lượng cho các CBNV, BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8 và chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 9.

Là hoạt động không thể thiếu mỗi tháng, trao cúp NVXS cho những cá nhân có thành tích tốt, nổi bật trong tháng thể hiện sự ghi nhận của BLĐ công ty đối với sự cố gắng của từng CBNV. Những giải thưởng định kỳ này nhằm khuyến khích và thắp lên tinh thần làm việc nhiệt huyết, thi đua hăng hái cho mỗi thành viên BRAVO để cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Tháng 8 vừa qua, xin chúc mừng CBNV Nguyễn Ngọc Duy – Phòng Bảo hành đã có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8.

BRAVO ĐN Trao cúp NVXS tháng 8

Vinh danh NVXS tháng 8/2023

Ngay sau đó, bữa tiệc ngọt liên hoan mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 9 cũng được diễn ra náo nhiệt và sôi động tại sảnh văn phòng. Bài hát “Happy Birthday” vang lên rộn rã như sợi dây vô hình gắn kết tập thể lại gần nhau hơn. Mọi người cùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng món quà ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.

BRAVO ĐN tổ chức sinh nhật tháng 9/2023

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO ĐN tháng 9/2023

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên được nhận cúp NVXS tháng 8 và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 9 này.

Hi vọng rằng, những hoạt động nội bộ sôi nổi này đã tiếp thêm năng lượng tích cực cho các thành viên BRAVO ĐN. Chúc mọi người sẽ có một tháng mới thật sôi động, ý nghĩa, gặt hái thêm nhiều thành tích trong công việc.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Sôi động trận giao hữu bóng đá chào mừng ngày 2/9 tại BRAVO ĐN

>> BRAVO Focus số 92: Doanh nghiệp với xu thế tăng trưởng xanh

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng