BRAVO đồng hành cùng Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên năm 2017


Ngày 27/04 vừa qua, BRAVO Hà Nội đã tham dự Chung kết Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên năm 2017 tại Đại học Kinh tế Quốc dân với vai trò thành viên Ban giám khảo chương trình.


Nghiên cứu khoa học đã trở thành một trong nhiều hoạt động quan trọng bên cạnh công tác giảng dạy, truyền đạt kiến thức của Khoa Tin học Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình nhằm tạo điều kiện và giúp các bạn sinh viên Khoa có đam mê nghiên cứu, được thỏa sức với những “công trình” tri thức do mình vận dụng kiến thức đã được giảng dạy vào nghiên cứu, sáng tạo và phát triển.


Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên là hoạt động thường niên được phát động tổ chức bởi Khoa Tin học Kinh tế. Năm nay, hoạt động Nghiên cứu khoa học tiếp tục thu hút sự quan tâm, đăng ký tham gia của rất đông các bạn sinh viên các khóa (từ năm nhất đến năm cuối). Các bạn đã mang đến Chương trình nhiều đề tài hay, ấn tượng, có giá trị ứng dụng thực tiễn cao.


Nhiều hình ảnh được ghi nhận lại tại “Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên năm 2017”:


Các bạn sinh viên rất tự tin trong phần thuyết trình


Các bạn sinh viên rất tự tin trong phần thuyết trình


Các bạn sinh viên rất tự tin trong phần thuyết trình về đề tài nghiên cứu của đội mình


BRAVO Hà Nội đồng hành cùng sinh viên tại Hội nghị Nghiên cứu Khoa học 2017


BRAVO Hà Nội đồng hành cùng sinh viên tại Hội nghị Nghiên cứu Khoa học 2017


BRAVO Hà Nội đồng hành cùng sinh viên tại Hội nghị Nghiên cứu Khoa học 2017


Là đối tác của Khoa Tin học Kinh tế, BRAVO vinh dự và tự hào đồng hành cùng khoa trong nhiều hoạt động như: tặng học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc; tổ chức các buổi giao lưu giữa doanh nghiệp – sinh viên giúp các bạn có một định hướng, lựa chọn đúng đắn về cơ hội học tập và làm việc phù hợp với chuyên ngành theo học; là đối tác tuyển dụng, nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng sinh viên trong nhiều cuộc thi lớn. Và vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội, chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Kiểm thử sản phẩm, cùng chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự, đã nhận lời mời từ Khoa tham dự Chung kết Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên năm 2017, trong vai trò là thành viên Ban giám khảo.


Chụp ảnh kỷ niệm sau Chương trình


Thầy cô trong Khoa, đại diện BRAVO và các bạn sinh viên tham dự Hội nghị cùng chụp ảnh lưu niệm


Lấy con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, BRAVO luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


Xem thêm bài viết khác:


>> Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cùng BRAVO Open Day 2016.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng