BRAVO đồng hành cùng M.I.S Project 2016: Hội thảo hướng dẫn thực hiện đề tài

Nằm trong chuỗi hoạt động của M.I.S Project 2016 – Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Hệ thống thông tin quản lý mà BRAVO hân hạnh là Nhà tài trợ vàng, Hội thảo hướng dẫn thực hiện đề tài đã diễn ra khởi động cho chương trình.

Ngày 13/08 vừa qua, Hội thảo hướng dẫn thực hiện đề tài Cuộc thi M.I.S Project 2016 đã diễn ra tại Đại học Kinh tế quốc dân. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project 2016 do Khoa Tin học Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Cuộc thi hướng đến tất cả các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh tại các trường Đại học trên toàn quốc.

Sau “Start up for MIS-er” đã được tổ chức thành công thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên Hệ thống thông tin quản lý trong Cuộc thi lần này với vai trò Nhà tài trợ vàng đồng thời hỗ trợ cố vấn các vấn đề chuyên môn.

Hội thảo có sự tham gia cố vấn từ đại diện BRAVO: anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật 3, đại diện Khoa Tin học Kinh tế: thầy Phùng Tiến Hải – Trưởng Khoa Tin học Kinh tế, thầy Trịnh Hoài Sơn – Phó Khoa Tin học Kinh tế cùng các thầy cô trong Khoa. Đồng thời Hội thảo lần này có sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên từ các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa…

Trong phần đầu của Hội thảo, các diễn giả chính là các thầy cô và đại diện BRAVO đã phân tích, giải đáp cho các bạn sinh viên về các vấn đề liên quan đến ngành Hệ thống thông tin quản lý, phân biệt Hệ thống thông tin quản lý và Công nghệ thông tin, hướng nghiệp và nhu cầu nhân lực từ phía doanh nghiệp đối với ngành này.

Đại diện BRAVO chia sẻ trong hội thảo

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật 3 đại diện BRAVO chia sẻ trong hội thảo

Sau khi lắng nghe các thầy cô và đại diện BRAVO chia sẻ, các bạn sinh viên đã tích cực đặt ra những câu hỏi ở phần thứ hai của chương trình. Các diễn giả đã giúp giải đáp những thắc mắc xoay quanh các yêu cầu của cuộc thi, hướng đề tài nghiên cứu cho các đội thi, lợi thế mà các bạn sinh viên nhận được khi tham gia cuộc thi này và giành giải thưởng.

Sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên từ nhiều trường Đại học

Sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên từ nhiều trường Đại học

M.I.S Project 2016 diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 01/08 đến khoảng 06/11 và được chia thành 3 giai đoạn với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị và những vòng thi đầy thử thách đang chờ đón các bạn sinh viên.

Nằm trong chính sách và chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là lấy con người làm yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp, BRAVO luôn chú trọng các hoạt động nuôi dưỡng, ươm mầm tài năng và hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại các đơn vị đào tạo. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những đơn vị mà BRAVO đã vinh dự được đồng hành trong nhiều năm qua. Cùng với đó, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ cho các chương trình, hoạt động của sinh viên các ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin… của các trường Đại học trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>BRAVO vui cùng Start up for MISer.

Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng