BRAVO dự lễ chào tân sinh viên K65 Viện CNTT & Kinh tế số – ĐH KTQD

Vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã tới tham dự đêm Gala chào Tân sinh viên K65, Viện CNTT & Kinh tế số, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tối ngày 27/10, tại Hội trường A2, ĐH Kinh tế Quốc dân đã trang trọng diễn ra buổi lễ “Chào tân sinh viên K65: Wanderlust” của Viện CNTT & Kinh tế số.

Chương trình Chào tân sinh viên Khóa 65 của Viện CNTT & Kinh tế số với chủ đề: “Khám phá giới hạn, bứt phá bản thân”, nhằm đưa mọi người tới những khám phá mới, những cuộc gặp gỡ đáng quý và các tân sinh viên có khoảng thời gian tươi đẹp nhất khi mới bước chân vào cánh cửa đại học.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo Viện, các thầy cô giảng viên trong Viện, cùng đông đảo sinh viên các khóa Viện CNTT & Kinh tế số và đại diện các doanh nghiệp, đối tác.

Là đơn vị có mối hợp tác lâu dài với Viện CNTT & Kinh tế số, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã nhận lời mời tham dự và đồng hành với vai trò nhà tài trợ Đồng cho chương trình.

Mở đầu cho chương trình, TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số đã lên phát biểu Tổng quan kết quả năm học 2022-2023, cùng một số kết quả trong tuyển sinh đào tạo. So với các năm trước, năm nay, Viện CNTT & Kinh tế số đã đạt mức cao trong số lượng tuyển sinh. Tỷ lệ sinh viên đăng ký vào Viện ngày càng cao, cùng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp tăng lên không ngừng.

Cuối cùng, đại diện cho nhà trường, TS. Nguyễn Trung Tuấn gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới các tân sinh viên K65.

Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số, phát biểu chào mừng tân sinh viên K65

Ảnh: TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số, phát biểu chào mừng tân sinh viên K65

Tiếp tục chương trình, đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn thành phố, vì những đóng góp cho sự phát triển của Viện.

BRAVO nhận hoa doanh nghiệp đối tác với Viện CNTT & Kinh tế số

Ảnh: Lãnh đạo Viện trao tặng hoa và chứng nhận cho các doanh nghiệp đối tác

Tiếp nối chương trình, cuộc thi văn nghệ truyền thống hàng năm giữa các lớp sinh viên K65 với chủ đề “WANDERLUST: Khám phá giới hạn, bứt phá bản thân” đã bùng nổ sân khấu. Nhờ sự sáng tạo về kịch bản, đầu tư chỉn chu về âm thanh ánh sáng, các phần thi đều đem đến bất ngờ cho khán giả và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ dưới khán đài.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên Viện CNTT & Kinh tế số

Đêm Gala đáng nhớ là không chỉ là lời chào mừng thân thương từ thầy cô và các anh chị khóa trên gửi đến các Tân sinh viên K65 mà còn là cầu nối gắn kết các sinh viên trong Viện. Buổi lễ với sự chuẩn bị chỉn chu và trang trọng, với những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc trở thành những kỷ niệm đẹp trên hành trình học tập tại giảng đường đại học của các em.

BRAVO dự lễ chào tân sinh viên K65 Viện CNTT & Kinh tế số - ĐH KTQD

Ảnh: Chụp ảnh kỷ niệm chào Tân sinh viên K65 – Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân

Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên K65 niên khóa 2023 – 2024 có những khởi đầu mới thuận lợi tại môi trường đại học, và chúc cho thầy và trò Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân một năm học mới đầy thành công.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO dự lễ chào tân SV Khoa Kỹ thuật Khoa học Máy tính, ĐH Quốc tế Sài Gòn

>> BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên Khoa Kế toán ĐH Đại Nam đến trải nghiệm

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng