BRAVO dự Lễ khai giảng năm học mới tại Đại học Tài chính – Marketing


Ngày 6/10/2019 vừa qua, trong vai trò là khách mời, doanh nghiệp đối tác, đại diện BRAVO đã đến dự Lễ Khai giảng niên khóa 2019 – 2023 của Đại học Tài chính – Marketing (UFM), tại cơ sở Quận 9 – Tp. HCM.


Trong tiết trời dịu mát của ngày Thu tháng 10, Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình đào tạo Đại học Đại trà, Đại học Đặc thù và Cao đẳng chất lượng cao. Tham dự lễ khai giảng có đại diện Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp, các trường đại học trong và ngoài nước, học viện, trường cao đẳng; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên trường. Nhận lời mời từ phía trường, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM), chị Huỳnh Thị Ngọc Sứ – phụ trách nhân sự đã đến tham dự trong vai trò khách mời, doanh nghiệp đối tác.


Năm học 2019, trường Đại học Tài chính – Marketing  chào đón hơn 5.000 tân sinh viên đại học, cao đẳng trúng tuyển và nhập học. Tại buổi lễ, các tân sinh viên đạt thủ khoa, á khoa và có điểm số cao trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy cũng được Nhà trường tuyên dương, khen thưởng. TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ Khai giảngTặng giấy khen tới các tân sinh có kết quả điểm thi cao trong kỳ thi tuyển sinh 2019


Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng, những bó hoa tươi thắm, kỉ niệm chương đã được đại diện Nhà trường trao tặng đến phía các doanh nghiệp đối tác để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc vì sự hỗ trợ, đồng hành và hợp tác với nhà trường trong sự nghiệp phát triển chung.


 TS. Lê Trung Đạo – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng và TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên, P. Hiệu trưởng trao tặng hoa và thư cảm ơn tới BRAVO cùng các doanh nghiệp


Nhiều năm qua, BRAVO và ĐH Tài chính – Marketing đã có cơ hội hợp tác thân tình qua nhiều chương trình, hoạt động thiết thực như: cung cấp nhân lực chất lượng từ phía nhà trường cho doanh nghiệp; tư vấn hướng nghiệp hay BRAVO Insight; khuyến khích học tập cho các bạn sinh viên qua những suất học bổng; chương trình Ngày hội tuyển dụng… BRAVO luôn đánh giá cao về kiến thức chuyên ngành, sự năng động và tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên UFM thông qua các cơ hội hợp tác này.


Với phương châm xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên yếu tố con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, BRAVO luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục qua nhiều cách khác nhau, trong đó có UFM. Để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> Ngày hội việc làm CNTT 2019: BRAVO mang cơ hội nghề nghiệp tới sinh viên


Yến TTH tổng hợp


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng