BRAVO dự Lễ tổng kết năm học và trao học bổng tại Học viện Tài chính


Ngày 09/10 vừa qua, đại diện BRAVO đã tham dự Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và gặp mặt tân sinh viên của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế Học viện Tài chính. Tại buổi lễ này, BRAVO đã trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.


Là một trong những ngôi trường đào tạo về Kinh tế hàng đầu có bề dày truyền thống, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế (HTTTKT) Học viện Tài chính nói riêng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ CBNV đã và đang công tác tại BRAVO tại nhiều vị trí, chức vụ khác nhau.


Trong nhiều năm qua, BRAVO và nhà trường nói chung cũng như Khoa HTTTKT nói riêng đã có nhiều hoạt động hợp tác, gắn kết mối liên hệ giữa doanh nghiệp và đơn vị đào tạo để hỗ trợ công tác đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên và tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng cho doanh nghiệp.


Vừa qua vào ngày 09/10 tại Hội trường 700 Học viện Tài chính, Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và gặp mặt tân sinh viên K56 của Khoa HTTTKT đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, đại diện doanh nghiệp cùng hơn 500 sinh viên Khoa HTTTKT. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với tư cách là doanh nghiệp hợp tác với Khoa đã tới tham dự và trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc.


Tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm Khoa đã thực hiện tổng kết, đánh giá công tác đào tạo và NCKH của sinh viên Khoa, đồng thời động viên, tuyên dương các sinh viên đã tốt nghiệp; khen thưởng các sinh viên có thành tích giỏi, khá trong quá trình học tập, rèn luyện. Các thầy cô cũng có những chia sẻ, định hướng cho các em tân sinh viên về cách thức học tập trên giảng đường đại học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.Thầy Vũ Bá Anh – Trưởng Bộ môn Tin học Tài chính kế toán chia sẻ với tân sinh viên


Đại diện cho BRAVO, chị Ngô Thị Hạnh – Trưởng nhóm Test BRAVO HN, đã trao 5 suất học bổng cho các em sinh viên Khoa HTTTKT, trong đó có 3 suất học bổng dành cho 3 thủ khoa đầu vào K56, và 2 suất học bổng dành cho 2 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của Khoa trong năm học 2017-2018. Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ cả về vật chất và tinh thần cho các em tiếp thêm tự tin để học hỏi thành tài và ra trường giúp ích cho đất nước.Đại diện BRAVO trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc


Với những kết quả đã đạt được, chúc cho thầy và trò Khoa HTTTKT sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích cao nhất trong cả học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học trong năm học 2018-2019. BRAVO luôn vinh dự được đồng hành cùng Khoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em sinh viên trên con đường sự nghiệp sau này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO giao lưu chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với sinh viên Học viện Tài chính.


MaiTT


 

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng