BRAVO dự Lễ Tổng kết và Gặp mặt tân sinh viên K58 tại Học viện Tài chính


Ngày 27/10, BRAVO đã tham dự Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 Khối sinh viên và gặp mặt tân sinh viên khóa 58 – khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính. Tại đây, nhiều suất học bổng giá trị đã được đại diện Công ty trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.


Với 21 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm ERP chất lượng tốt nhất, BRAVO còn không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với sự phát triển chung của xã hội. Trong đó, hoạt động hỗ trợ, nuôi dưỡng và ươm mầm tài năng sinh viên là những hoạt động thường niên BRAVO tích cực tham gia.


Vừa qua, ngày 27/10, tại HT700 Học viện Tài chính, Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 Khối sinh viên và gặp mặt tân sinh viên khóa 58 – Khoa HTTTKT đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của các vị đại biểu, giảng viên khoa, doanh nghiệp đối tác cùng đông đảo sinh viên, cựu sinh viên các khóa Khoa HTTTKT. Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Hà Nội) với tư cách là doanh nghiệp hợp tác với Khoa đã vinh dự được đồng hành, tham dự và trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc.


Sau phần nghi lễ chào cờ, đại diện Khoa đã thực hiện báo cáo tổng kết, đánh giá công tác đào tạo, kết quả học tập và NCKH của sinh viên Khoa trong năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2020 – 2021. Ngay sau đó là chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 58 – Khoa HTTTKT. Năm học vừa qua ghi nhận những thành tích cao của thầy và trò của Khoa HTTTKT.Ban chủ nhiệm Khoa trình bày “Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng công tác năm học 2020-2021 khối SV khoa HTTTKT”


Nhiều năm qua, BRAVO và Khoa HTTTKT đã có nhiều hoạt động hợp tác, gắn kết trong công tác đào tạo, định hướng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp. Đến với lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và gặp mặt tân sinh viên khóa mới, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 đã đại diện BRAVO trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, và các bạn thủ khoa đầu vào K58.Trao học bổng cho các bạn sinh viên


Qua buổi lễ tổng kết năm học vừa rồi, với thành tích tốt đạt, tin tưởng rằng thầy và trò Khoa HTTTKT sẽ tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều hơn những kết quả suất sắc trong năm học mới này. Khép lại buổi lễ là những cái bắt tay thân mật của CBNV BRAVO với các thầy cô trong khoa HTTTKT – Học viện Tài chính. Chắc chắn rằng, BRAVO sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC nói riêng và các trường đại học trên cả nước nói chung trong hành trình định hướng, hỗ trợ và tạo cơ hội để các bạn sinh viên có được công việc tốt trong tương lai để phát triển sự nghiệp.Chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban chủ nhiệm Khoa và các bạn sinh viên


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO dự Lễ ký hợp tác và bàn giao SV thực tập với Học viện Ngân hàng


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng