BRAVO được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020


Tối 14/12 tại Hà Nội, Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020” đã trang trọng được tổ chức. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự được lựa chọn là một trong TOP 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2020, lĩnh vực Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT.


Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiền thân là “Chương trình 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”, được phát động tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), bắt đầu từ 2014. Chương trình nhằm lựa chọn ra những doanh nghiệp CNTT hàng đầu, có năng lực, có uy tín, làm hạt nhân để đẩy nhanh kinh tế số tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho TOP 10 doanh nghiệp CNTT và về ngành CNTT Việt Nam được kết nối với nhau, được tiếp cận với khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.


Tối 14/12 tại Hà Nội, Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020” (TOP 10 Vietnam ICT Companies 2020) đã trang trọng được tổ chức, với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp CNTT trong nước và đối tác quốc tế.Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, phụ trách chỉ đạo Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh đến dự và phát biểu tại lễ vinh danh (Nguồn: Internet)


Tiếp theo lời phát biểu của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTTdanh sách “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020” đã lần lượt được công bố. Năm nay, danh hiệu được trao cho 100 lượt doanh nghiệp, tổ chức xứng đáng theo 15 lĩnh vực: TOP 10 DN Xuất khẩu phần mềm; TOP 10 Doanh nghiệp BPO; TOP 10 Doanh nghiệp Fintech; TOP 10 DN cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử; TOP 10 Doanh nghiệp Nội dung số; TOP 10 Doanh nghiệp Dịch vụ, giải pháp CNTT; TOP 10 Doanh nghiệp A-IoT; TOP 10 Doanh nghiệp Hạ tầng số; … Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thuộc nhóm doanh nghiệp Dịch vụ, giải pháp CNTT đã vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý này.Vinh doanh các doanh nghiệp TOP 10 Doanh nghiệp Dịch vụ, giải pháp CNTT năm 2020


Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA nhấn mạnh, trong 3 trụ cột của Chương trình chuyển đổi số quốc gia: Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, thì phát triển doanh nghiệp số là chiến lược và lực lượng xung kích để đẩy nhanh phát triển kinh tế số.Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA phát biểu tại lễ vinh danh


Theo số liệu thống kê từ Ban tổ chức, hơn 80% doanh nghiệp tham gia chương trình đang nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào quá trình phát triển sản phẩm, giải pháp; tổng doanh thu các các đơn vị Top 10 năm 2019 lên tới gần 1975 nghìn tỷ đồng, chiếm hơn 76% tổng doanh thu ngành công nghiệp ICT Việt Nam năm 2019.


Trải qua 03 vòng bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 07 tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra gồm: Các chỉ tiêu tài chính; Nhân lực; Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, thị trường và khách hàng; Năng lực công nghệ, R&D và quản lý; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS); Các tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo từng lĩnh vực, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã xuất sắc được lựa chọn là một trong TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 trong lĩnh vực: “Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT”.Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty, đại diện BRAVO đón nhận danh hiệu


Trải qua 21 năm tạo lập và phát triển, nhiều năm liền liên tiếp BRAVO vinh dự được đón nhận loạt danh hiệu cao quý: TOP Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019); Sản phẩm và dịch vụ Phần mềm ERP BRAVO 7 ERP-VN nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê (năm 2016, 2017) và danh hiệu Sao Khuê 2018; TOP 10 Sao Khuê năm 2019 và danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm BRAVO 8 ERP-VN. Việc đón nhận danh hiệu “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020” đã khẳng định thêm lần nữa sự uy tín của BRAVO về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cụ thể trong lĩnh vực Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp, Phần mềm quản trị Tài chính kế toán.


Hiện tại, có trên 3.600 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ, xây dựng – bất động sản, tài chính chứng khoán, … đang sử dụng Phần mềm BRAVO. Những năm qua, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ – sản phẩm và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ.


Nằm trong nội dung Chương trình, Ấn phẩm đặc biệt cùng tên: “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020” bằng 03 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật đã đồng thời được công bố. Ấn phẩm sẽ được sử dụng như một tài liệu chính thức của VINASA để quảng bá, giới thiệu về ngành tại nhiều triển lãm, sự kiện công nghệ lớn trên thế giới. Đó cũng như là sự bảo chứng với các đối tác trong nước về những thương hiệu CNTT hoạt động hiệu quả và uy tín.


Có thể bạn quan tâm: BRAVO 8 (ERP-VN) một lần nữa được công nhận “Danh hiệu Sao Khuê” 2020


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng