BRAVO Focus số 70: Vững bước vượt thử thách

Tháng 10 luôn là thời điểm đặc biệt với BRAVO khi đánh dấu mốc công ty thêm một tuổi mới trên hành trình xây dựng và phát triển. Tháng 10 năm nay, BRAVO tròn 22 tuổi trong những ngày mà dịch bệnh COVID-19 vẫn đang tiếp tục hoành hành trên thế giới và đã tác động to lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Sự tàn phá khốc liệt của đại dịch đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và làm suy yếu nhiều nền kinh tế, đây tiếp tục là thử thách to lớn cho tất cả các doanh nghiệp và toàn xã hội.

Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 70 tìm hiểu xem Người BRAVO đã làm gì để cùng nhau “vững bước vượt thử thách”, và cùng “review” lại một tháng 10 với những hoạt động mừng tuổi 22 của BRAVO đầy sôi động.

Mở đầu cho nội san số 70 vẫn là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO: Tin hot BRAVO – Tháng 10 có gì?”. Chủ đề “Vững bước vượt thử thách” chính là slogan của Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập BRAVO và hãy cùng chuyên mục Tiêu điểm BRAVO bàn lại về chủ đề này. Chuyên mục Chia sẻ tháng này sẽ cùng bạn đọc đến với các bài dự thi của cuộc thi “BRAVO trong tôi là…”, làm quen với anh chàng đã có màn trình diễn ấn tượng trong Lễ kỷ niệm thành lập công ty tại BRAVO Đà Nẵng. Nghiệp vụ & bài toán khách hàng tháng này sẽ giới thiệu đến bạn đọc tính năng kết nối ngân hàng điện tử Ebanking trên phần mềm BRAVO (ERP-VN) … Và còn nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

“Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, những thành viên BRAVO chúng ta có thể tự hào về các thành tựu đã đạt được: “Sự tin tưởng của hơn 3.900 khách hàng là những công ty và tập đoàn lớn; Sự ghi nhận của giới chuyên môn với TOP 10 Sao Khuê, TOP 10 Doanh nghiệp CNTT trong nhiều năm; Với quy mô hơn 350 nhân sự khắp 3 vùng miền, cùng những nét văn hóa đậm bản sắc riêng mình,…”. Thành quả có được chính là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh Đạo muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua.” – Trích thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 22.

Bạn đọc vui lòng Xem và tải Nội san BRAVO Focus số 70 TẠI ĐÂY.

>> Xem đầy đủ các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.
>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng