BRAVO Focus số 77: Tinh thần thể dục thể thao cùng người BRAVO

Văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp. Cùng với những mục tiêu cho hoạt động sản xuất kinh doanh hàng năm, BRAVO cũng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua tổ chức các hoạt động văn – thể – mỹ định kỳ. Trong đó, các hoạt động thể dục – thể thao diễn ra thường xuyên đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa CBNV.

Tinh thần thể dục thể thao của mỗi CBNV không chỉ tiếp thêm động lực cho công việc của cá nhân, mà còn là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty.

Tháng này, hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 77 với chủ đề “Tinh thần thể dục thể thao cùng người BRAVO” tìm hiểu về các hoạt động thể dục thể thao khắp ba miền, để xem tinh thần yêu thể thao đã đồng hành cùng người BRAVO như thế nào nhé.

Mở đầu số báo là các tin tức nổi bật được tổng hợp tại “Tin hot BRAVO – Tháng 5 có gì?”. Bên cạnh các hoạt động khen thưởng nổi bật hàng tháng, BRAVO rộn ràng hơn với các hoạt động chào mừng ngày Tết thiếu nhi – ngày hội lớn nhất của trẻ em nói chung và đặc biệt hơn với các thành viên BRAVO nhí nói riêng. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng chàng Triển khai đam mê Cầu lông trong chuyên mục Người BRAVO. Cũng tại chuyên mục này, hãy cùng hòa chung tinh thần thể thao sôi động tại BRAVO với các trận giao hữu bóng đá hấp dẫn hàng tuần dưới lời chia sẻ của một trong những chân sút nổi tiếng tại BRAVO Đà Nẵng.

Chuyên mục tiêu điểm số 77 là quan điểm xây dựng văn hóa thể dục thể thao của BRAVO. Nhắc đến văn hóa BRAVO không thể không nhắc đến tinh thần “Làm hết sức – chơi hết mình”, bởi vậy các hoạt động thể dục thể thao sôi động đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của CBNV BRAVO và là nét văn hóa rất đặc trưng của công ty.

Trong Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này, nội san sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc về công cụ WebSurvey và những ứng dụng trong các bài toán trên phần mềm BRAVO.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 77.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 77 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng