BRAVO Focus số 78: Hè rực rỡ với BRAVO Summer 2022

2022 là năm mà dịch covid-19 ở Việt Nam về cơ bản được kiểm soát, cuộc sống từng bước trở lại bình thường. Du lịch nước ta được mở cửa trở lại trong bối cảnh thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, gắn với từng bước phục hồi kinh tế – xã hội.

Tháng 6 là tháng chúng ta có hẹn với BRAVO Summer – chương trình du lịch hè hàng năm nằm trong chính sách đãi ngộ nhân viên của công ty. Hai năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch nên BRAVO Summer đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Do vậy mà năm nay, chương trình du lịch hè “BRAVO Summer” đã nhận được sự đón chờ, mong mỏi của đông đảo CBNV trên cả nước trong suốt tháng trước khi diễn ra chuyến du lịch.

Hãy cùng BRAVO Focus số 78 với chủ đề “Hè rực rỡ với BRAVO Summer 2022” điểm lại các hoạt động sôi động của BRAVO trong tháng hè “rực lửa” này và dạo qua những hình ảnh ấn tượng, đáng nhớ và đầy rực rỡ của chuyến du lịch hè nhé.

Như thường lệ, mở đầu số báo sẽ là các tin tức nổi bật được tổng hợp tại “Tin hot BRAVO – Tháng 6 có gì?”. Bên cạnh các hoạt động khen thưởng nổi bật, tháng này BRAVO liên tiếp tham gia các chương trình giao lưu sinh viên. Tiếp đó, đến với chuyên mục Người BRAVO, bạn đọc sẽ được trò chuyện với chàng Triển khai gen Z có % vượt định mức “khủng” của Quý I/2022 và lắng nghe những chia sẻ đầy hào hứng của các thành viên vừa có chuyến nghỉ mát cùng công ty. Đặc biệt, sau thời gian dài đầu tư nghiên cứu, phiên bản Phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) đã được hoàn thiện, và ngày 01/07/2022 BRAVO chính thức phát hành sản phẩm này.

Là chủ đề của nội san số 78, Tiêu điểm BRAVO tháng 6 bùng nổ với những khoảnh khắc, những trải nghiệm ấn tượng và kỷ niệm khó quên trong chuyến hành trình BRAVO Summer 2022 trên cả 3 miền.

Chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc về các tính năng vượt trội của phần mềm BRAVO, trợ giúp các doanh nghiệp sản xuất quản lý tốt chất lượng sản phẩm.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 78.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 78 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng