BRAVO Focus số 79: Hoàn thiện và vươn xa hơn

Trong suốt 23 năm xây dựng và phát triển, BRAVO luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhằm chinh phục những mục tiêu cao hơn, thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh cho Khách hàng.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 cùng với những tác động lớn từ đại dịch Covid-19 đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi và phát triển trong điều kiện tình hình mới. Mang trong mình sứ mệnh tiên phong đổi mới nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, ngày 01/07/2022 vừa qua, BRAVO chính thức hoàn thiện và ra mắt sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN). BRAVO 8R3 là thành quả của thời gian dài đầu tư nghiên cứu, nỗ lực hoàn thiện, bằng sự đóng góp công sức của toàn thể thành viên BRAVO.

Cùng BRAVO Focus số 79 với chủ đề “Hoàn thiện và vươn xa hơn” cập nhật những thông tin nổi bật nhất trong tháng 7 của BRAVO và chào mừng “người bạn mới” 8R3 nhé.

Như thường lệ, mở đầu tin báo, chuyên mục “360 độ BRAVO” điểm lại các mục tin chính trong tháng 7 như: Tổng kết và khen thưởng thành tích quý II/2022 và 6 tháng đầu năm tại văn phòng ĐN và HCM; Cơn mưa thưởng “nóng” cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong cung cấp và triển khai giải pháp phần mềm cho khách hàng; Chương trình BRAVO‘s Tour chào đón sinh viên ĐH Thương Mại đến giao lưu, tham quan doanh nghiệp; Khai mạc giải bóng đá BRAVO Cup Hà Nội 2022…

Tiếp đó, bạn đọc đừng bỏ lỡ những phút giây trò chuyện thú vị với “người đặc biệt” của “phòng đặc biệt” – chàng trai BA của BRAVO HN và cùng làm quen ngay với nhân vật “Sửu nhi” của BRAVO ĐN trong chuyên mục Chia sẻ. Cũng như lắng nghe những chia sẻ của tấm gương xuất sắc vừa nhận danh hiệu NVXS quý II/2022 và 6 tháng đầu năm của BRAVO HCM.

Đặc biệt, đến với Tiêu điểm BRAVO tháng 7 hãy cùng Ban biên tập điểm lại quá trình hoàn thiện và vươn xa của BRAVO, một chặng đường nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đi kèm với phát triển con người.

Chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc về những điểm mới nổi bật trong phiên bản mới BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 79.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 79 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng