BRAVO Focus số 80: Cuồng nhiệt với tình yêu bóng đá

Bóng đá từ lâu đã được công nhận là môn thể thao vua khi có sức mạnh kỳ lạ khiến cho cả người trong sân lẫn những người ngoài sân cỏ vui, buồn theo những đường bóng lăn. Bóng đá cũng là môn thể thao có số lượng người theo dõi và tham gia tập luyện thi đấu vượt trội so với những bộ môn khác trên toàn thế giới.

Ở BRAVO, các hoạt động thể dục thể thao vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp văn hóa BRAVO thêm đặc sắc. Trong đó, bóng đá là môn thể thao được duy trì thường xuyên và có nhiều hoạt động định kỳ nhất. Tháng 8 vừa qua, BRAVO 3 miền không chỉ sôi động với các hoạt động sản xuất kinh doanh thường nhật mà còn rực lửa với những trận cầu của các giải đấu hấp dẫn.

Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 80 với chủ đề “Cuồng nhiệt với tình yêu bóng đá” cập nhật những thông tin nổi bật nhất trong tháng 8 vừa qua và cùng sống lại bầu không khí lễ hội với những trận cầu hấp dẫn trên khắp 3 miền nhé.

Mở đầu cho số báo tiếp tục là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 8 có gì?”. Tiếp đó, đến với chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc sẽ được trò chuyện với nhân vật đặc biệt có thành tích đáng nể – nữ cán bộ Kinh doanh BRAVO HN với “cú đúp” khen thưởng tháng 8. Cũng tại đây, những chia sẻ của người hâm mộ trái bóng tròn BRAVO sẽ đem đến cho bạn đọc những cung bậc cảm xúc tuyệt vời qua hai giải bóng đá BRAVO Cup HN và WorldSteel Cup HCM.

Đặc biệt, trong Tiêu điểm BRAVO tháng này, bạn đọc sẽ cảm nhận rõ ràng nhất tinh thần thể dục thể thao nhiệt huyết và tình yêu bóng đá không bao giờ tắt của các thành viên BRAVO qua các giải bóng đá nội bộ, giải đấu giao hữu hay các giải mở rộng được tổ chức đều đặn trong những năm qua.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 80.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 80 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng