BRAVO Focus số 81: Vững vị thế Top 10 ICT


Hạ qua thu đến, mọi điều đều thay đổi từ cảnh vật, thiên nhiên đến cả nhịp sống của con người. Thật là không quá khi nói rằng mùa thu lúc nào cũng đẹp, cũng lãng mạn và là mùa được người ta chờ đợi nhất trong năm. Thời tiết nhẹ nhàng cũng làm cho mỗi người gom góp nhiều năng lượng tích cực hơn.


Với BRAVO và nhiều doanh nghiệp, tháng 9 – tháng kết thúc cho quý 3, mọi người hối hả hơn để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tháng 9 với BRAVO đặc biệt hơn khi chúng ta tiếp tục được giới chuyên môn công nhận là Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam. Tất cả là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể – đặc biệt là trong những thời gian dịch bệnh kéo dài.


Những ngày này, BRAVO cả 3 miền cũng đang náo nức chuẩn bị cho một ngày lễ vô cùng trọng đại đối với toàn công ty và mỗi thành viên: Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập BRAVO (18/10/1999 – 18/10/2022)


Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 81 với chủ đề “Vững vị thế Top 10 ICT – Mạnh mẽ vươn xa” cập nhật những thông tin mới nhất về mọi hoạt động của BRAVO trong tháng vừa qua, và hòa mình cùng không khí rộn ràng những ngày chuẩn bị diễn ra Kỷ niệm thành lập công ty.


Như thường lệ, mở đầu là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 9 có gì?”. Ngay sau đó chuyên mục Chia sẻ số này sẽ giới thiệu tới bạn đọc chàng trai kỹ thuật triển khai với phương châm sống “LUÔN BÌNH TĨNH”. Cũng tại đây, bức thư ngỏ của Giám đốc công ty nhân ngày kỷ niệm 23 năm thành lập công ty đem lại sự bồi hồi và tự hào cho mỗi thành viên BRAVO. Trong suốt 23 năm qua, với trách nhiệm xã hội, hướng tới cộng đồng, BRAVO không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty mà luôn đồng hành cùng các hoạt động sinh viên qua nhiều hình thức khác nhau, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.


Đặc biệt, đến với Tiêu điểm BRAVO tháng 9 hãy cùng Ban biên tập điểm lại những con số ấn tượng trong hành trình 8 năm đồng hành và giữ vững vị thế TOP 10 ICT của BRAVO.


Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 81.


>> Đọc và tải nội san BRAVO số 81 tại đây.


>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng