BRAVO Focus số 82: Tháng 10 – Gắn kết người BRAVO

Tháng 10/2022, BRAVO kỷ niệm tròn 23 năm thành lập, người BRAVO đã cùng nhau có những hoạt động vô cùng ý nghĩa và sôi động trong suốt cả tháng để chào mừng ngày trọng đại này. Xuyên suốt 23 năm xây dựng và phát triển, tài sản lớn nhất của BRAVO là trí tuệ của CBNV, là sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng đi theo định hướng, sứ mệnh để mang tới sản phẩm – dịch vụ có chất lượng, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Song song với đó, tháng 10 cũng có một ngày vô cùng đặc biệt dành cho “phái đẹp” – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. “Phái đẹp” tại BRAVO hẳn đã có một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc với những hoạt động chúc mừng tới từ Công ty.

Khép lại một tháng đầy sôi động, hãy cùng chúng tôi nhìn lại tháng 10 của BRAVO trong số Nội san BRAVO Focus số 82 với chủ đề “Tháng 10 – Gắn kết người BRAVO” này nhé.

Mở đầu cho số báo tháng này tiếp tục là các tin tức nổi bật được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 10 có gì?”. Ngay sau đó, bạn đọc đừng vội đi đâu mà hãy nán lại vài phút để làm quen với cô nàng “Nhân sự” duyên dáng của BRAVO HCM trong chuyên mục Chia sẻ. Không chỉ vậy, cũng tại đây “ngàn lời muốn nói” của các thành viên dành cho mái nhà chung BRAVO nhân dịp 23 năm tuổi để lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Đặc biệt, chuyên mục Tiêu điểm tháng 10 với thông điệp “Gắn kết Người BRAVO” sẽ tiếp thêm tinh thần và động lực để Người BRAVO tiếp tục kề vai sát cánh, nỗ lực hết mình đưa BRAVO “MẠNH MẼ VƯƠN XA”.

Ngoài ra, đến với Chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng, hãy cùng BRAVO đi tìm lời giải cho bài toán: Tài chính kế toán – đầu não của doanh nghiệp, quản lý thế nào cho tốt?

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 82.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 82 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng