BRAVO Focus số 83: Tháng tri ân

“Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói không thầy sao nên”

“Thầy cô” là hai tiếng vô cùng cao quý và thiêng liêng, bởi để mỗi người lớn lên thành người hay đạt được những thành tựu trong cuộc sống, chúng ta cần đến công sức không nhỏ của những “người thầy, người cô”. Đó là những người đứng trên bục giảng truyền đạt cho chúng ta những kiến thức đầu đời từ những năm còn cắp sách tới trường, là những người thầy định hướng chúng ta trong công việc, và cả những người thầy dạy chúng ta các bài học cuộc sống. Việt Nam ta có truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”. Cũng bởi vậy, tháng 11 được coi là tháng tri ân vì có ngày kỷ niệm đặc biệt – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để mỗi người thể hiện tình cảm, sự kính trọng, biết ơn đến những người “thầy”.

Tháng 11 với BRAVO cũng thật nhiều cảm xúc với nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 83 điểm lại những hoạt động trong “Tháng tri ân” tại BRAVO nhé.

Như thường lệ, mở đầu số báo nội san sẽ là phần điểm lại những tin tức nội bộ nổi bật tại BRAVO ba miền trong tháng 11 tại chuyên mục “360 độ BRAVO – Tháng 11 có gì?”. Tiếp đó, đến với chuyên mục Chia sẻ của số báo này, bạn đọc hãy cùng làm quen và trò chuyện với một GenZ năng động của BRAVO Đà Nẵng. Cũng tại đây, những tâm tư, tình cảm đong đầy của các thế hệ BRAVO-er tri ân tới các “thầy cô giáo BRAVO” được thổ lộ qua bài chia sẻ “Mentor của tôi” và “Trên con đường sự nghiệp, tôi gặp họ – những người thầy tuyệt vời”.

Đặc biệt, trong chuyên mục Tiêu điểm tháng 11 với thông điệp “Tri ân những “người thầy” trong cuộc sống” hãy cùng tôn vinh và gửi lời tri ân tới những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp đã giúp ta có thêm những kiến thức, trải nghiệm để vững bước mỗi ngày.

Tại chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này, nội san xin giới thiệu những tính năng mới nâng cao trải nghiệm khách hàng thời 4.0 với sự hỗ trợ của phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 83.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 83 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng