BRAVO Focus số 84: Những ngày cuối năm

BRAVO Focus số 84

Năm 2022 đã đi qua, một năm với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng ghi dấu ấn của sự nỗ lực bứt phá vươn lên sau đại dịch của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và cả toàn xã hội.

Nhìn lại một năm thăng trầm, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mang nhiều cung bậc cảm xúc. Sẽ có những niềm vui về những việc đã làm được, xen lẫn những nuối tiếc về những việc chưa hoàn thành trọn vẹn. Nhưng có lẽ với nhiều người, được bình an cùng người thân trong thời khắc chào năm mới luôn là điều tuyệt vời nhất có được sau mọi mệt nhọc trong năm đã qua.

Những ngày cuối cùng của năm, chúng ta hãy cùng nhau sống chậm, gói gọn những muộn phiền, lo âu của một năm cũ để sẵn sàng chào đón một năm mới với vô vàn điều tốt đẹp phía trước.

Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 84 điểm lại những hoạt động nổi bật của tháng 12 và năm 2022 tại BRAVO nhé.

Mở đầu nội san số này, chuyên mục “360 độ BRAVO” sẽ điểm lại những tin tức nội bộ nổi bật trong tháng 12 tại BRAVO ba miền. Ngay sau đó, đến với chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc sẽ được trò chuyện cùng cô nàng CSKH kiêm “phát thanh viên” của BRAVO HN và lắng nghe những tâm sự tản mạn ngày cuối năm của thành viên nữ xinh đẹp thuộc phòng QLTH – BRAVO ĐN. Cũng tại đây, bài chia sẻ từ đương kim vô địch BRAVO Cup HCM 2022 sẽ khiến bạn đọc sống lại bầu không khí bóng đá sôi động, cuồng nhiệt và tinh thần đoàn kết của tập thể BRAVO. Vậy là 365 ngày đã qua, trước khi bắt đầu một năm mới với nhiều điều mới mẻ, hãy cùng Tiêu điểm BRAVO tổng kết một năm cũ và đặt mục tiêu cho năm mới nhé.

Bên cạnh những tin tức nội bộ nổi bật, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này sẽ giới thiệu đến bạn đọc “Bảo lãnh hợp đồng – tính năng mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên phần mềm BRAVO”.

Những ngày cuối cùng của năm 2022 đã trôi qua trong niềm hân hoan và không ngừng say mê công việc của người BRAVO. Cảm ơn Quý bạn đọc đã đồng hành cùng Ban biên tập trong suốt 12 tháng qua.

Chúc các thành viên BRAVO đón một năm mới 2023 đầy may mắn và thành công.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 84 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng