BRAVO Focus số 91: Vượt khó – Vươn xa

Cover nội san BRAVO Focus số 91

Theo các báo cáo kinh tế 6 tháng đầu năm 2023, nền kinh tế Việt Nam đứng trước nhiều thách thức. Các doanh nghiệp ở hầu hết các ngành, các lĩnh vực của nền kinh tế đều cảm nhận rõ sự khó khăn, nhu cầu thị trường sụt giảm. Những giải pháp cắt giảm chi phí, tối ưu hóa quy trình sản xuất kinh doanh, giải pháp công nghệ… được các doanh nghiệp triển khai và ứng dụng.

Để vượt qua được thời điểm khó khăn này, mỗi doanh nghiệp, cá nhân đều cần phải có những hướng đi rõ ràng và sự nỗ lực lớn hơn nữa. BRAVO cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi cá nhân, mỗi phòng ban và cả tập thể đang nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt hơn công việc.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại các thông tin nổi bật trong tháng 7 với Nội san BRAVO Focus số 91 và nhìn lại những gì đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm, để cùng nhau “Vượt khó – vươn xa” cho những tháng cuối năm.

Bản tin nổi bật tháng 7 được mở đầu bằng một loạt các sự kiện tại khắp BRAVO 3 miền như khen thưởng 6 tháng đầu năm tại BRAVO HCM; sự kiện kick-off, nghiệm thu dự án sôi nổi tại BRAVO HN và ĐN; ghi dấu ấn BRAVO tại triển lãm công nghệ Biztech Việt Nam – sự kiện “làm mưa làm gió” tại HCM trong thời gian qua.

Ngay sau đó, đến với Chuyên mục Chia sẻ, đừng ngại ngần làm quen với cô nàng Tester xinh đẹp “ẵm” nhiều khen thưởng của BRAVO HCM và anh chàng kinh doanh gen Z mới ra trường với những trải nghiệm lần-đầu-tiên trong công việc thật tuyệt vời tại BRAVO. Bên cạnh đó, những chia sẻ chân thật, tâm huyết về những nỗ lực không ngừng của chuyên viên kinh doanh BRAVO HN sẽ đem lại nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ mới vào nghề.

Đặc biệt, Tiêu điểm tháng này, hãy cùng BRAVO nhìn nhận những khó khăn, thách thức của kinh tế – xã hội trong giai đoạn nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều suy thoái. Nửa cuối năm 2023 được dự báo sẽ có những dấu hiệu sáng hơn trong tình hình kinh tế chung.

Tại Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này, nội san sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc về Ứng dụng chữ ký số từ xa vào bài toán duyệt chứng từ trên phần mềm BRAVO ERP.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 91.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 91 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng