BRAVO Games Day 2022 sôi nổi ngày cuối năm tại Hà Nội


Vẫn như thông lệ các năm, BRAVO Hà Nội đã khép lại năm cũ (âm lịch) bằng ngày làm việc cuối năm sôi nổi với Games Day – hết mình trong các trò chơi đầy hấp dẫn.


Năm nay, Games Day tại BRAVO Hà Nội diễn ra với các trò chơi đã vô cùng quen thuộc với mỗi thành viên như: Cờ cá ngựa, Bi lắc, Đế chế, Liên quân Mobile. Trong ngày làm việc cuối năm, theo truyền thống các thành viên sẽ dọn dẹp lại chỗ làm việc của mình, các phòng ban họp mặt nhanh cuối năm, sau đó mọi người cùng tham dự chương trình Games.


Thu hút nhiều người tham dự nhất có lẽ vẫn không bộ môn nào qua mặt được Cờ cá ngựa, năm nào đây cũng là “sàn đấu” có tỷ lệ chọi cao nhất, các cờ thủ máu lửa và ầm ĩ nhất. Các môn còn lại thường đa phần là các thành viên nam tham dự, thời gian thi đấu căng thẳng và “cân não” hơn nhiều, mỗi trận đấu cũng mất nhiều thời gian hơn. Có môn kéo dài sang tới tận chiều mới ngã ngũ được đội vô địch.


Games Day qua nhiều năm tổ chức vẫn không hề giảm nhiệt, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các thành viên BRAVO Hà Nội mỗi dịp Tết đến Xuân về.


Hãy cùng xem lại các hình ảnh vui tươi được ghi nhận trong Games Day 2022 vừa qua nhé:Cá ngựa là bộ môn tỷ lệ chọi cực caoCác tuyển thủ Đế chế đang tập trung chuyên mônTrận chung kết Cá ngựa cũng đầy căng thẳngMôn Bi lắc vô cùng gay cấnTrao giải cho nhà “vô địch” cờ cá ngựaTrao giải môn Bi lắcTrao giải cho đội chiến thắng trong game Liên quân MobileTrao giải cho đội chiến thắng trong game Đế chế


Xem thêm:


>> BRAVO Hà Nội trao quà Tết và gửi thư cảm ơn gia đình CBNV


>> Gala Tất niên 2021 – chào Xuân Nhâm Dần 2022 tại BRAVO Hà Nội và Đà Nẵng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng