BRAVO Hà Nội: Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 10


Ngày 22/10 vừa qua, văn phòng BRAVO HN trở nên vui tươi, náo nhiệt hơn với hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 10 cho các CBNV có ngày sinh trong tháng.


Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV là một hoạt động đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO. Với phương châm lấy yếu tố con người làm trọng tâm của sự phát triển, BRAVO luôn không ngừng cải tiến, nhằm xây dựng nên một tổ chức có môi trường làm việc năng động, thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp để mọi thành viên có được cảm nhận như là ngôi nhà thứ hai.


Sáng ngày 22/10, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, BRAVO-HN rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng với bánh ngọt, nến, hoa, trái cây và không thể thiếu những món quà. Đúng 10 giờ sáng, CBNV các phòng ban đã tập trung đông đủ tại sảnh lớn công ty để cùng nhau gửi lời chúc vui vẻ, ý nghĩa tới những đồng nghiệp có sinh nhật trong tháng 10 này.Ảnh: Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 10Ảnh: Bánh kem và trái cây luôn được chuẩn bị chu đáo cho bữa tiệc sinh nhậtẢnh: Gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao những món quà sinh nhật tới đồng nghiệp


Hy vọng rằng, với lời chúc và những món quà được BRAVO chu đáo chuẩn bị, sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HN có sinh nhật trong tháng này. Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 9 và sinh nhật CBNV tháng 10


>> Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng