BRAVO Hà Nội trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 3/2019


Sáng ngày 8/4, tại BRAVO Hà Nội, tiếp tục diễn ra buổi lễ trao cúp nhân viên xuất sắc và khen thưởng CBNV có đóng góp “Ý nghĩa” với phát triển sản phẩm.  


Sang tháng 4, BRAVO HN lại cùng nhau khơi dậy tinh thần làm việc, sự sáng tạo cho những mục tiêu mới cần chinh phục. Để làm nóng lên tinh thần hơn nữa, sáng ngày 8/4, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục dành tặng những chiếc cúp NVXS và phần thưởng cho cá nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh tháng 3.


Tháng 3/2019, BRAVO HN trao tặng cúp, ghi nhận thành tích làm việc của 03 thành viên là:


  • Nguyễn Văn An – Phòng Kỹ thuật 2

  • Nguyễn Thị Nga – Phòng Bảo hành

  • Phạm Thị Thủy – Phòng Kinh doanhGĐ. Đào Mạnh Hùng trao cúp Nhân viên xuất sắc, chúc mừng các thành viên


Cúp nhân viên xuất sắc là hoạt động định kỳ, nằm trong chính sách đãi ngộ của BRAVO. Hoạt động được thực hiện hàng tháng tại BRAVO HN, BRAVO ĐN và theo quý tại BRAVO HCM, để ghi nhận sự nỗ lực của CBNV khi hoàn thành tốt công việc và vượt định mức được giao.


Cũng cùng ngày, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ, đại diện Ban lãnh đạo đã trao giải Ý nghĩa của giải thưởng Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm cho anh Lê Minh Quang – Phòng Kỹ thuật 4.Trao giải Ý nghĩa cho đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Giải thưởng cho những đóng góp hữu ích từ phía CBNV BRAVO hàng tháng, được tổng hợp và xử lý, từ đó góp phần hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Giải May mắn tháng 3 thuộc về anh Dương Đăng Khoa – BRAVO HCM, giải sẽ sớm được trao tại văn phòng BRAVO Hồ Chí Minh.


Xem thêm bài khác:


>> Khen thưởn cúp NVXS tháng 2 tại BRAVO Hà Nội.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng