BRAVO Hà Nội trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 8


Những cá nhân có kết quả công việc hoàn thành tốt trong tháng 8 đã được sự ghi nhận và phần thưởng từ Ban lãnh đạo công ty là chiếc cúp nhân viên xuất sắc.


Sáng đầu tuần ngày 05/09 tại văn phòng BRAVO Hà Nội, sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày được sum vầy cùng gia đình, các thành viên BRAVO lại quay về với guồng quay công việc. BRAVO Hà Nội khởi đầu tuần mới bằng việc tổ chức trao cúp nhân viên xuất sắc và các giải thưởng trong tháng. Tháng 8 này Hà Nội tiếp tục có 4 thành viên có kết quả công việc được hoàn thành xuất sắc nhất và vinh dự được nhận cúp:


  • Lê Ngọc Huyền – Phòng Kỹ thuật 3

  • Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật 3

  • Phạm Thành Trung – Phòng Bảo hành

  • Phạm Thị Thủy – Phòng Kinh doanh


BRAVO Hà Nội trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 8


Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8


Cúp dành cho nhân viên xuất sắc là hoạt động định kỳ nằm trong chính sách đãi ngộ của BRAVO, nhằm để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng hoàn thành công việc một cách xuất sắc và vượt định mức công việc được giao. Hoạt động được thực hiện hàng tháng tại BRAVO HN và BRAVO ĐN, thực hiện hàng quý tại BRAVO HCM.


BRAVO Hà Nội trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 8


Trao giải May mắn – Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Cùng với Cúp nhân viên xuất sắc, cũng trong sáng nay, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã trao giải May mắn của Giải thưởng Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm cho anh Phan Đăng Thực – Phòng Kỹ thuật 1. Giải thưởng Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm cũng là một hoạt động định kỳ hàng tháng tại BRAVO. Những đóng góp, ý kiến từ phía CBNV BRAVO hàng tháng được tổng hợp và xử lý, từ đó góp phần hoàn thiện, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Giải Ý nghĩa tháng này thuộc về anh Nguyễn Công Bình – BRAVO HCM và sẽ được trao tại văn phòng BRAVO HCM.


Xem thêm bài khác:


>> Trao cúp nhân viên xuất sắc và các khen thưởng tháng 7 tại BRAVO Hà Nội.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng