BRAVO Hà Nội: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 3

Hôm nay, ngày 4/4 tại văn phòng BRAVO Hà Nội đã diễn ra chương trình tổng kết và trao cúp khen thưởng nhân viên xuất sắc và nhân viên đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm trong tháng 3.

Sáng ngày 4/4, BRAVO Hà Nội khởi động tuần mới đầy hứng khởi với hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc. Cúp nhân viên xuất sắc nhất tháng 3 và giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm trong tháng đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn, động viên tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết của tất cả các CBNV BRAVO.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong công việc, các cá nhân sau đây đã vinh dự nhận cúp NVXS tháng 3:

    • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành

 

    • Trương Thanh Bình – Phòng Kỹ thuật 2

 

    • Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật 2

 

Ảnh: Các nhân viên xuất sắc tháng 3 vinh dự nhận cúp khen thưởng.

Giải thưởng định kỳ “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng này được trao cho anh Lại Anh Vũ – Phòng Phát triển sản phẩm.

Ảnh: Anh Lại Anh Vũ nhận giải thưởng PTSP tháng 3.

Những đóng góp hàng ngày của các CBNV góp phần to lớn vào sự thành công và phát triển của BRAVO trong tương lai. Hi vọng, trong tháng tới BRAVO sẽ có nhiều nhân viên đạt giải NVXS hơn và hòm thư đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm sẽ ghi nhận được nhiều ý kiến quý báu, tâm huyết.

Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 3 vừa qua. Chúc các anh chị cùng toàn thể thành viên BRAVO khởi đầu một tháng mới đầy thành tựu.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3/2022

>> Thảo luận về chế độ chi phúc lợi cho CBNV tại BRAVO Đà Nẵng và TP. HCM

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng