BRAVO Hà Nội trao quà Tết và gửi thư cảm ơn gia đình CBNV


Ngày 21/01 vừa qua, tại văn phòng BRAVO Hà Nội đã diễn ra hoạt động trao quà Tết và gửi thư chúc Tết gia đình CBNV. Đây là hoạt động ý nghĩa được duy trì thường niên mang đậm nét văn hóa của BRAVO.


Mỗi độ Tết đến xuân về, những món quà Tết được công ty gửi tới tận tay CBNV như lời cảm ơn cho những cống hiến trong năm vừa qua và chúc mừng cho năm mới. Những ngày cận Tết, quà sẽ được chuyển về văn phòng Hà Nội, và đại diện Ban lãnh đạo công ty sẽ trao tận tay từng suất quà cho đại diện các phòng ban cũng như cho mỗi CBNV. Năm nay dù tình hình dịch bệnh kéo dài trong suốt năm, cũng không thể làm thay đổi văn hóa này của BRAVO.


Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại BRAVO Hà Nội nhé:


Một hoạt động thường niên cũng mang đầy ý nghĩa tại BRAVO HN, đó là chương trình “Chúc Tết gia đình CBNV” thường được thực hiện trong khoảng 1 tháng trước Tết âm lịch hàng năm. Như các năm trước, những “chuyến xe Tết BRAVO” sẽ đi tới nhiều tỉnh thành khác nhau, nơi quê hương của mỗi CBNV, để về thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà Tết cho gia đình thân sinh ra các CBNV. Do lượng nhân sự đông đảo nên mỗi năm không thể về thăm hết gia đình của tất cả CBNV được, việc này sẽ được thực hiện lần lượt, luân phiên qua các năm với 1 số lượng nhất định gia đình sẽ về thăm trong mỗi năm.


Năm nay do tình hình dịch bệnh vẫn còn đang căng thẳng ở nhiều nơi, để đảm bảo an toàn cho cả CBNV và gia đình, Ban lãnh đạo đã quyết định thay đổi tạm thời cách thức tổ chức chương trình. Thay vì về thăm tận nơi, Công ty đã gửi thư cảm ơn và quà chúc Tết gia đình CBNV thông qua chính CBNV đó. Việc này được thực hiện cùng với chương trình trao quà Tết tại văn phòng Công ty.


Một số hình ảnh gửi thư cảm ơn và quà chúc Tết gia đình CBNV tại văn phòng Hà Nội:
Xuân đã về rất gần, một lần nữa xin kính chúc các CBNV BRAVO cùng gia đình đón một cái Tết an vui, mạnh khỏe, một năm mới An khang thịnh vượng.


Xem thêm:


>> BRAVO tham dự Lễ tổng kết khóa học “Everything for Business Analysis”


>> BRAVO Hà Nội: Trao các giải thưởng tháng 12/2021


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng