BRAVO Hà Nội và Đà Nẵng: Thưởng “nóng” sôi động tháng đầu năm 2022

Mới chỉ trong tháng đầu tiên của năm 2022, BRAVO cả 3 miền đã liên tục đón nhận những tin vui từ hoạt động SXKD. Vừa qua tại BRAVO Hà Nội và Đà Nẵng đã diễn ra hoạt động khen thưởng “nóng” cho các CBNV có thành tích nổi bật trong tháng.

Những ngày đầu năm 2022, BRAVO cả 3 miền đã có sự khởi động cho năm mới đầy khả quan khi liên tục đón nhận những tin vui từ nhiều bộ phận như Kinh doanh, Kỹ thuật triển khai… Dù không khí Tết đã rất cận kề nhưng mỗi CBNV BRAVO vẫn tiếp tục hăng say với công việc, tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng, mang tới cho Khách hàng sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất. Những quyết định khen thưởng là sự động viên kịp thời trong thời điểm này để tăng thêm tinh thần làm việc cho mỗi CBNV.

Tại BRAVO Đà Nẵng, ngày 21/01, quyết định khen thưởng “nóng” đã được công bố nhằm biểu dương, ghi nhận thành tích cho nhóm CBNV Kinh doanh và Tư vấn đã tham gia đàm phán ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Dacinco.

Trao thưởng cho CBNV ký kết hợp đồng Dacinco

Sau đó vào ngày 27/01, nhiều quyết định khen thưởng “nóng” đã “đổ bộ” vào văn phòng BRAVO Hà Nội, làm cho không khí những ngày cận Tết thêm sôi động. Các khen thưởng được trao lần này gồm có:

Khen thưởng CBNV Kinh doanh thực hiện ký kết hợp đồng cho Công ty CP Thương mại Dầu Khí An Dương:

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cho Công ty TNHH Dầu khí Trần Hồng Quân (phần Bán lẻ):

Khen thưởng CBNV Kiểm thử sản phẩm hoàn thành tốt công việc:

Một lần nữa xin cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt công việc của những CBNV được khen thưởng nói riêng và toàn thể CBNV BRAVO nói chung. Với những khởi đầu thuận lợi này, chúng ta hãy cùng hy vọng vào năm mới 2022 với những thành công rạng rỡ.

Xem thêm:

>> Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2021 và kế hoạch 2022 tại BRAVO 3 miền

>> Lễ khởi động dự án nâng cấp phần mềm BRAVO 8R2 ERP tại Nguyễn Hoàng Group

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng