BRAVO Hà Nội chúc Tết gia đình CBNV Xuân Đinh Dậu 2017


Hương vị Tết đã lan tỏa trên khắp nẻo đường, từng ngõ phố. Nằm trong các hoạt động phúc lợi thường niên của BRAVO, từ ngày 14/01, BRAVO-HN đã tổ chức tới nhà thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết gia đình CBNV trong công ty.


Chúc Tết là một tập tục truyền thống, thể hiện nét văn hóa tốt đẹp của người Việt. Là một hoạt động thường niên của BRAVO mỗi độ Tết đến xuân về, đang được nhân rộng ra và mỗi năm sẽ luân phiên lần lượt tới từng nhà CBNV trong công ty. Năm nay chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 14/01, BRAVO đã tổ chức đi tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà 18 gia đình, thân sinh của các CBNV.


Gần hai tuần chuyến xe chúc Tết của BRAVO đã đi đến nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Giang mang những gói quà Tết yêu thương, đến với gia đình, người thân CBNV đang công tác, làm việc tại BRAVO-HN. Sự tiếp đón nồng hậu từ phía gia đình các thành viên, những câu chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày chính là những điều quý giá và trân trọng nhất mà chúng tôi nhận được.


Ra đón đoàn từ đầu ngõ, gia đình chị Nguyễn Thị Lập – phòng Kiểm thử sản phẩm BRAVO-HN đã giúp cho những người thực hiện chương trình cảm thấy thật ấm áp với sự đón tiếp nhiệt tình của gia đình. Bác Nguyễn Văn Thoa, bố chị Lập đã gửi lời cảm ơn tới công ty: “Gia đình chúng tôi rất cảm ơn, Công ty quan tâm tới đời sống CBNV như thế này là chu đáo quá!”. Bác đã chia sẻ cho chúng tôi rất nhiều những câu chuyện về gia đình, về ngôi nhà mới, và câu chuyện xung quanh cuộc sống. Trên đây là một trong rất nhiều những kỷ niệm vui, đáng trân trọng được ghi lại trong những ngày vừa qua.


Một vài hình ảnh ghi nhận được trong quá trình tới thăm, chúc Tết và tặng quà CBNVThăm hỏi và chúc Tết gia đình chị Nguyễn Thị Lập (Mê Linh, Hà Nội)Thăm và chúc Tết gia đình anh Nguyễn Xuân Trí (Nam Định)Câu chuyện chúc Tết được ghi nhận tại nhà anh Thành Ngọc Linh (Nam Định)Chúc Tết gia đình anh Nguyễn Quốc Hoàn (Thái Nguyên)Chúc Tết, tặng quà gia đình anh  Phạm Thành Trung (Hải Dương)Tới thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết gia đình anh Nguyễn Anh Ngọc (Thanh Hóa)Chúc Tết, thăm hỏi gia đình chị Phạm Thị Thủy (Nghệ An)Chúc Tết gia đình anh Vũ Danh Mạnh (Bắc Giang)


Tết đang gần về mà không khí Tết như đã ở đây. BRAVO xin gửi lời chúc tới toàn thể các CBNV, người thân, và gia đình bước sang một năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.


Xem thêm bài viết khác:


>>Xuân về bên Hội thi Trang trí mâm ngũ quả cùng BRAVO-HCM.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng