BRAVO: Hành trình 19 năm xây dựng vị thế tại thị trường ERP Việt Nam

Chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển, BRAVO luôn chọn điểm khác biệt cốt lõi nằm ở chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ, để khẳng định vị thế là 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải pháp Quản trị doanh nghiệp” hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức. Sản phẩm chính là phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP).

Hiện tại, BRAVO đã đạt được những kết quả nhất định, khẳng định vị thế là 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” hàng đầu cho cho thị trường ERP trong nước.

BRAVO – 19 năm và những thành tựu đạt được

Những cột mốc quan trọng về sản phẩm

  • Tháng 12 năm 1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0

 

  • Tháng 03 năm 2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2

 

  • Tháng 07 năm 2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1

 

  • Tháng 01 năm 2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0

 

  • Tháng 04 năm 2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0

 

  • Tháng 03 năm 2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 (CSDL SQL server)

 

  • Tháng 06 năm 2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE

 

  • Tháng 10 năm 2011: Ra đời BRAVO 7 (ERP-VN)

 

  • Tháng 7 năm 2018: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN)

 

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo BRAVO đã chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp. Kiên định với lý tưởng đó trong suốt 19 năm BRAVO chỉ tập trung phát triển và đưa ra thị trường một dòng sản phẩm duy nhất có chất lượng cao kèm dịch vụ tốt và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cải tiến không ngừng về sản phẩm phần mềm, các dịch vụ đi kèm như: Tư vấn – Triển khai – Bảo hành, bảo trì – Chăm sóc khách hàng, cũng được BRAVO chú trọng cải thiện đồng bộ.

Sự hài lòng từ phía khách hàng chính là động lực phát triển của BRAVO

Hiện tại, BRAVO đã và đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hơn 3000 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Khách hàng sử dụng phần mềm đều là những doanh nghiệp đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cơ khí chế tạo máy; Công nghiệp thép; Dệt may bao bì; Dược, thực phẩm; Thương mại dịch vụ; Vận tải, logistic; Chứng khoán, tài chính; Xây dựng, Bất động sản; Khai thác mỏ…

Phần mềm BRAVO sở hữu những ưu điểm của một phần mềm customize (có khả năng hiệu chỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu quản lý từ phía doanh nghiệp). Nên việc nắm bắt và giải quyết các bài toán của khách hàng luôn được BRAVO thực hiện một cách hệ thống, toàn diện và tối ưu.

Chị Bùi Hải Vân – Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát cho biết: “Sản phầm BRAVO thân thiện và dễ sử dụng cả về tính năng và giao diện. Trong quá trình khảo sát, BRAVO đã có nhiều tư vấn giải pháp phù hợp với nghiệp vụ đặc trưng của Hòa Phát. Đặc biệt, trong quá trình triển khai phần mềm, BRAVO thực hiện đúng và đủ các yêu cầu của khách hàng đưa ra, kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Để làm việc được lâu như vậy có lẽ là phần lớn là vì dịch vụ bảo hành/bảo trì của BRAVO, khi khách hàng có sự cố về chương trình, nhân viên BRAVO đã khắc phục sự cố nhiệt tình và nhanh chóng”.

Cùng chung cảm nhận, chị Lan – PGĐ Phụ trách Hành Chính Dược phẩm OPC cũng chia sẻ: “Phần mềm BRAVO phân hệ kế toán, Bán hàng đã đáp ứng tốt các yêu cầu trong công việc tại OPC. Cụ thể: quản lý số liệu dễ dàng, nhất là quản lý công nợ, doanh thu, tiền về, chi phí và hàng tồn kho… nhờ vậy, bài toán về quản trị tài chính kế toán bán hàng được giải quyết ổn thỏa. Phần mềm BRAVO là phần mềm hướng mở có thể giúp được OPC rất nhiều trong việc nâng cấp các nghiệp vụ phát sinh. Một điều quan trọng tạo nên sự hợp tác thành công của 2 bên là bộ phận hỗ trợ của BRAVO rất nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng rất tốt các yêu cầu OPC đưa ra”.

Với kinh nghiệm 19 năm triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, BRAVO luôn muốn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng có thể làm việc thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả với sự hỗ trợ của phần mềm, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí quản lý, tăng năng suất và tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Những giải thưởng danh giá

Sự nỗ lực miệt mài suốt 19 năm qua của BRAVO không chỉ được ghi nhận từ phía khách hàng, mà còn được sự chứng nhận từ giới chuyên môn qua các Giải thưởng, danh hiệu cao quý: Danh hiệu Top 10 Sao Khuê (2016 và 2017); Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm công nghệ tiêu biểu…; công nhận “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” các năm 2015, 2016, 2017 và mới nhất là 2018. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, BRAVO tham gia, tiếp tục được vinh danh bởi danh hiệu cao quý này. Điều đó lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của phần mềm BRAVO trên “bản đồ” các nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP của thị trường Việt Nam.

Quan điểm của BRAVO luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố trọng tâm cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh và làm sợi dây gắn kết BRAVO và Khách hàng. Sự công nhận của giới chuyên môn đối với sản phẩm và thương hiệu BRAVO sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm – dịch vụ, phấn đấu vì sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO giữ vững vị thế Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2018.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng