BRAVO: Hành trình 21 năm và những thành tựu đáng tự hào

21 năm, một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp. Nhưng với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty, để theo đuổi sứ mệnh cung cấp Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp.

Tháng 10/2020, BRAVO kỷ niệm tròn 21 năm thành lập. Để có thể hoạt động ổn định và duy trì sự phát triển công ty, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV đã phải trải qua nhiều khó khăn thử khách trên hành trình gây dựng doanh nghiệp. Hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, những cột mốc ấn tượng để càng thêm trân trọng những thành tựu đạt được, để rồi từ đó, mỗi cá nhân sẽ có thêm động lực phấn đấu, quyết tâm hơn nữa cùng BRAVO “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”.

BRAVO – 21 năm hoạt động và phát triển

  • Con người, chìa khóa thành công của BRAVO

    

 

Thành lập từ năm 1999 với nhóm ít các nhà sáng lập. Hiện nay, BRAVO đã là một tổ chức với gần 350 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, thì BRAVO cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “Con người”.

  • Chính sách đãi ngộ hấp dẫn

 

Khi gia nhập ngôi nhà BRAVO, các thành viên luôn được hưởng chế độ phúc lợi của công ty một cách đầy đủ và tốt nhất.

BRAVO có lộ trình tăng lương rõ ràng và chương trình nhân sự chủ chốt “Key Persons”. Mức lương hấp dẫn, được thỏa thuận tương xứng với cá nhân xuất sắc hoặc có kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn, xét tăng lương định kỳ 2 – 4 lần/năm.

Các khoản phụ cấp đặc thù: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, điện thoại, phụ cấp trách nhiệm, thưởng theo doanh số; …

  • Chính sách đãi ngộ xứng đáng

 

Ngoài việc đảm bảo những chính sách và chế độ lao động, BHXH theo Luật Lao động, BRAVO còn có những chính sách đãi ngộ mở rộng, các hoạt động Văn – Thể – Mỹ định kỳ dành cho nhân viên luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện phát triển như:

  • Chương trình Kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary);

 

  • Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup);

 

  • Ngày game cuối năm (BRAVO Game);

 

  • Chương trình khám sức khỏe BRAVO Care;

 

  • Chương trình du lịch hè BRAVO Summer;

 

 

  • Cơ hội thăng tiến và học tập

 

Có lẽ, hiếm có công ty phần mềm nào lại đòi hỏi mỗi nhân viên của mình cần có nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn như ở BRAVO. Tại BRAVO, các thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và cởi mở; được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp nhờ Kế hoạch đào tạo cá nhân với lộ trình rõ ràng. Công ty khuyến khích mọi CBNV tham gia học tập và đào tạo nhằm nâng cao trình độ, khả năng nghề nghiệp. Các hình thức đào tạo bao gồm: Seminar tại văn phòng làm việc; Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo bên ngoài; Khuyến thích tinh thần tự học hỏi…

  • Trải nghiệm kỹ năng sống và quan hệ xã hội

 

Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích CBNV học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà cá nhân có thể đảm trách.

BRAVO luôn phấn đấu là một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt xã hội và cộng đồng. BRAVO đã tham gia hợp tác trao học bổng, hỗ trợ sinh viên và tài trợ các sự kiện tại các trường đại học trên toàn quốc như: Đại học Kinh tế quốc dân; Đại học Thăng Long; Học viện Tài chính; Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh; Đại học Thương Mại; Đại học Kinh tế Đà Nẵng; Đại học Tài chính – Marketing (TP. HCM). Ngoài ra còn thực hiện các hoạt động xã hội khác như: hiến máu nhân đạo, các chương trình từ thiện: Trung thu sẻ chia, Vì đồng bào miền Trung… và còn tiếp tục mở rộng.

  • Nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp Sản phẩm – Dịch vụ

 

BRAVO chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó, BRAVO đưa ra chiến lược phát triển cho từng giai đoạn cụ thể, “Phấn đấu trở nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam”.

– Tháng 12/1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0;

– Tháng 03/2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2;

– Tháng 07/2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1;

– Tháng 01/2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0;

– Tháng 04/2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0;

– Tháng 03/2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 với cơ sở dữ liệu SQL server;

– Tháng 06/2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE – Nâng cấp từ BRAVO 6.3 với nhiều tính năng ưu việt;

– Tháng 10/2011: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN);

– Tháng 7/2018: Chính thức phát hành phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN).

>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO

Công ty luôn nỗ lực hướng đến cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, đi kèm với dịch vụ chất lượng nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp như:

  • Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm;

 

  • Chỉnh sửa – Cài đặt – Đào tạo và Chuyển giao phần mềm;

 

  • Bảo hành/ bảo trì phần mềm;

 

  • Chăm sóc định kỳ khách hàng.

 

Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp, Hậu mãi chu đáo” BRAVO cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

  • Sự tín nhiệm của hơn 3.600 khách hàng vừa và lớn

    

 

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy, việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Hiện nay, có trên 3.600 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ, xây dựng – bất động sản, tài chính chứng khoán,… đang sử dụng Phần mềm BRAVO.

>> Xem thêm: Danh sách khách hàng tiêu biểu sử dụng phần mềm BRAVO

  • Đạt các danh hiệu, giải thưởng uy tín

    

 

BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín của Việt Nam. Điều này không chỉ được khẳng định bởi số lượng các doanh nghiệp vừa và lớn nhiều lĩnh vực đang tín nhiệm, sử dụng phần mềm BRAVO phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh; mà còn thông qua các danh hiệu, giải thưởng lớn được công nhận bởi các tổ chức uy tín, các chuyên gia đầu ngành, BRAVO đã vinh dự đón nhận.

  • Danh hiệu Sao Khuê 5 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018, 2019, 2020;

 

  • TOP 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015;

 

  • TOP 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017, 2018, 2019.

 

Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, phát huy tốt thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm. BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình. Mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách vững mạnh, ổn định và chuẩn bị cho mình hành trang để hội nhập thị trường thế giới rộng lớn.

Chia sẻ trước thềm kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng cho biết: “Xuyên suốt 21 năm chuyên tâm làm việc và kiên định đi theo con đường làm phần mềm doanh nghiệp đã đưa BRAVO của chúng ta trở  thành“BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” với các khách hàng. Chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp sứ mệnh này và “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ” cho doanh nghiệp Việt để họ vững vàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động”.

BRAVO đã trải qua 21 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng… Đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.

Yến TTH

Thông tin liên quan: Phát động cuộc thi “THAY AVATAR – NHẬN QUÀ THẢ GA”

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng