BRAVO HCM chúc mừng sinh nhật CBNV trong tháng 8


Khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa, BRAVO HCM đã cùng nhau chung vui trong bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 8 tại văn phòng.


Đến hẹn lại lên, vừa qua (ngày 08/08), CBNV BRAVO HCM lại cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, chuẩn bị bàn tiệc ngọt và những món quà để gửi lời chúc mừng sinh nhật cho các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 8 này.


Đây vừa là dịp để các thành viên cùng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của mình, đồng thời là hoạt động của BRAVO nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV giúp mọi người có thêm niềm vui, thêm gắn bó và yên tâm công tác.Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáoCác thành viên có sinh nhật trong tháng 8 tại BRAVO HCM


Cũng trong cùng ngày, kết quả của giải May mắn – giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 7 cũng được công bố. Mọi người vui mừng hân hoan chúc mừng CBNV được khen thưởng lần này.


  • Phạm Thị Tiểu Yến – phòng Kỹ thuật triển khaiTrao giải May mắn, chúc mừng CBNV


Những người sinh tháng 8 hội tụ đủ đầy mạnh mẽ, họ mang đến cho người khác những cảm giác rất an toàn như được che chở lẫn yêu thương. BRAVO xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên BRAVO HCM có sinh nhật trong tháng, chúc mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>>  Mừng sinh nhật tháng 7 cho CBNV tại BRAVO HCM


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng