BRAVO HCM chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7


Đến hẹn lại lên, hoạt động tổ chức sinh nhật trong tháng 7 cho các CBNV mới đây tiếp tục được diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt tại văn phòng BRAVO-HCM.


Sáng ngày 11/7 vừa qua, khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi, BRAVO-HCM tưng bừng tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 7. Đây là hoạt động đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp của BRAVO, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên và giúp mọi người luôn cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của môi trường làm việc như gia đình thứ hai của mình.


Như thường lệ, mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ BLĐ công ty, đại diện cho tất cả thành viên BRAVO gửi lời chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 7. Bánh kem, nến, trái cây cùng những món quà và cả tình cảm nồng ấm từ các đồng nghiệp,… đều được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.Ảnh: Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 7


Giây phút gia đình BRAVO-HCM cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật mang lại cho cả văn phòng không khí khởi động tuần mới đầy vui vẻ, hào hứng.Ảnh: Các thành viên cùng nhau cắt bánh kem mừng tuổi mới


Bữa tiệc sinh nhật dành tặng các thành viên trong tháng 7 đã diễn ra đầy vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Hy vọng rằng, với lời chúc và những món quà được BRAVO chu đáo chuẩn bị, sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HCM có sinh nhật trong tháng này.


Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.


TiênTT


Xem thêm:


>> Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 6 và cơn mưa thưởng nóng tại BRAVO HN


>> BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 5 và sinh nhật CBNV tháng 6

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng