BRAVO HCM chung vui mừng sinh nhật các thành viên tháng 12


Hòa chung không khí rộn ràng của mùa lễ giáng sinh và mừng năm mới, hoạt động nội bộ tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV tại BRAVO HCM mới đây đã tiếp tục được diễn ra.


Những ngày tháng 12 bận rộn. Đây không chỉ là thời điểm mọi người cùng nhau chạy đua để kịp tiến độ hoàn thành kế hoạch năm, mà còn là khoảng thời gian gắn liền với nhiều sự kiện, dịp lễ và các hoạt động chung. Một trong số đó là hoạt động tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng tiếp tục được diễn ra tại BRAVO HCM.


Sáng 19/12, bữa tiệc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 12 đã tưng bừng được diễn ra. Bánh kem, nến, trái cây, những món quà và cả tình cảm nồng ấm từ các đồng nghiệp, … đã được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.


Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa ghi nhận được trong buổi liên hoan sinh nhật tháng:


 Tâm trạng háo hức trước thềm diễn ra chương trìnhNhận quà sinh nhậtChụp ảnh kỷ niệm chungCắt bánh kem mừng sinh nhật


Chương trình lần này được tổ chức tại khuôn viên phòng ăn mới của văn phòng, nên làm ai nấy cũng đều cảm thấy háo hức. Tại buổi liên hoan sinh nhật, mọi người không chỉ cùng vui với ngày đặc biệt của những thành viên có ngày sinh trong tháng, mà đây còn là dịp để CBNV các phòng ban được ngồi lại gần nhau, trò chuyện, chia sẻ với nhau những câu chuyện vui trong công việc và cuộc sống.


Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp BRAVO HCM có ngày sinh trong tháng 12 này. Chúc mọi người tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Có thể bạn quan tâm: BRAVO HCM: Khen thưởng quý III/2020 cho CBNV có thành tích xuất sắc


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng