BRAVO HCM hân hoan chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 6


Những hình ảnh được ghi nhận tại bữa tiệc sinh nhật trong tháng 6 vừa qua của  BRAVO HCM, đã khép lại một tuần làm việc đầy ý nghĩa.


Đến hẹn lại lên, ngày 13/06 tại văn phòng BRAVO HCM, bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng đã trang trọng được diễn ra.


Như mọi khi, sau khi phiên họp bàn giao công việc trong tuần kết thúc, tất cả mọi người lại cùng nhau tập trung đông đủ ở sảnh lớn của văn phòng, háo hức, chờ đợi thời điểm diễn ra chương trình để cùng gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng. Bánh kem, nến, trái cây, banner sinh nhật rực rỡ… cùng không khí hân hoan đã thực sự tạo nên một hoạt động ý nghĩa cho ngày làm việc cuối tuần này.Các thành viên có ngày sinh trong tháng 6, nhận quà sinh nhậtCắt bánh mừng sinh nhật


Sinh nhật tháng đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của BRAVO. Đây vừa là dịp để các thành viên cùng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của mình, đồng thời là cơ hội để BRAVO được đồng hành cùng với các cán bộ nhân viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp mọi người luôn vui vẻ, yên tâm công tác.


Một lần nữa xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên BRAVO HCM có sinh nhật trong tháng 6, chúc mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>>  BRAVO ĐN: Trao Cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5/2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng