BRAVO HCM mừng sinh nhật cho các thành viên tháng 2


Khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa, vừa qua, BRAVO HCM đã cùng nhau chung vui tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 2 tại văn phòng.


Tổ chức sinh nhật cho CBNV là một trong nhiều hoạt động được diễn ra hàng tháng tại BRAVO HCM. Đây vừa là dịp để các thành viên cùng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của mình, đồng thời là cơ hội để BRAVO được đồng hành cùng với CBNV, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp mọi người luôn vui vẻ, yên tâm công tác.


Ngày 08/02 vừa qua, CBNV BRAVO HCM đã tập trung đông đủ tại sảnh lớn, cùng trang trí bàn tiệc ngọt nhiều màu sắc, dựng banner, chuẩn bị quà tặng… và gửi lời chúc mừng sinh nhật cho các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 2 này.Bàn tiệc ngọt nhiều màu sắc, sẵn sàng trước giờ GBan lãnh đạo công ty tặng quà sinh nhật, chúc mừng CBNVHát vang mừng sinh nhậtCắt bánh mừng sinh nhật


Những người sinh tháng 2 đầy tính lãng mạn, họ mang nhiều mơ ước và không hề chùn bước khi gặp thử thách phía trước. BRAVO xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên BRAVO HCM có sinh nhật trong tháng, chúc mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>> Mừng sinh nhật tháng 1 và các hoạt động chung tại BRAVO HCM


 


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng