BRAVO HCM rộn ràng trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 11

Khởi động tuần mới tràn ngập niềm vui, ngày 06/11 vừa qua, văn phòng BRAVO HCM rộn ràng và náo nhiệt trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 11.

Đề cao văn hóa doanh nghiệp “xây dựng môi trường làm việc để mọi thành viên có cảm nhận như là ngôi nhà thứ hai”, ở BRAVO, các CBNV luôn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các thành viên.

Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc đầu tuần, văn phòng BRAVO HCM lại rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 11.

Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh kem, trái cây và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận Hành chính nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên BRAVO cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.

Sinh nhật tháng 11 tại BRAVO HCM

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO HCM tháng 11

Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho CBNV Võ Đăng Minh – Phòng kinh doanh 3 đã có bài viết xuất sắc được đăng trên bản tin nội san tháng 10.

Trao giải nhuận bút nội san tháng 10

Buổi sáng thứ 2 đầu tuần với các hoạt động nội bộ định kỳ đã đem lại nhiều cảm xúc vui tươi và tinh thần làm việc sảng khoái cho các thành viên BRAVO-HCM.

Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN vui mừng trao cúp NVXS tháng 10 và thưởng nóng tháng 11

>> BRAVO Focus số 94: Trân trọng người phụ nữ bên cạnh

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng