BRAVO HCM: Sinh nhật CBNV tháng 11 và thưởng nóng nhân viên Triển khai

Đến hẹn lại lên, mới đây tại BRAVO HCM rộn ràng tổ chức hoạt động chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 11 và trao thưởng nóng nhân viên Triển khai có thành tích xuất sắc.

Đã trở thành thông lệ không thể thiếu mỗi tháng của BRAVO cả 3 miền nói chung và BRAVO HCM nói riêng, hoạt động sinh nhật chung dành cho CBNV tạo nên nét văn hóa đẹp, xây dựng mối quan hệ hòa đồng, cởi mở và gắn kết các thành viên với nhau. Ngày 07/11 vừa qua, khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi, các thành viên BRAVO HCM đã có những giây phút vui vẻ, rộn ràng khi cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 11.

Mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ BLĐ công ty, đại diện cho tất cả thành viên BRAVO gửi lời chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 11. Bánh kem, nến, trái cây cùng những món quà và cả tình cảm nồng ấm từ các đồng nghiệp,… đều được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.

Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 11

Trong không khí vui mừng của bữa tiệc sinh nhật, văn phòng BRAVO HCM đã công bố quyết định khen thưởng “nóng” tới CBNV Kỹ thuật triển khai có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP chất lượng tới khách hàng.

Khen thưởng nóng nhân viên Kỹ thuật Triển khai có thành tích xuất sắc

Khen thưởng “nóng” là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc hăng say cho mỗi CBNV, để từ đó tập thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được ngày càng nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 11. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 10 và cơn mưa thưởng “nóng”

>> BRAVO ĐN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Tư vấn tháng 11

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng