BRAVO-HCM: Tổng kết quý 3 và khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc

Ngày 17/10/2016, tại văn phòng BRAVO-HCM đã diễn ra buổi họp tổng kết quý 3/2016, đồng thời biểu dương khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc.

Khác với 2 miền còn lại là BRAVO-HN và BRAVO-ĐN thường đánh giá và trao cúp Nhân viên xuất sắc hàng tháng, BRAVO-HCM đánh giá tổng hợp kết quả công việc và trao danh hiệu nhân viên xuất sắc theo quý. Trung tuần tháng 10 vừa qua, tổng hợp kết quả sản xuất kinh doanh của BRAVO-HCM quý 3/2016 đạt những con số đáng mừng.

Tiếp nối những thành công thu được qua 6 tháng đầu năm, tới quý 3/2016, CBNV BRAVO-HCM đã có thêm những cá nhân được biểu dương khen thưởng. Tại cuộc họp Tổng kết quý, anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD HCM đã khích lệ và dành nhiều phần thưởng giá trị khen tặng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong thời gian qua. Cơ cấu giải thưởng được trao như sau:

  • Đoàn Hữu Trung – Phòng Kinh doanh

 

  • Đỗ Văn Quý – Phòng Triển khai tổng hợp

 

  • Nguyễn Doãn Tuấn Anh – Phòng Dự án

 

  • Nhóm dự án do anh Phan Châu Lộc quản lý – Phòng Dự án

 

  • Hồ Văn Hướng – Phòng Bảo Hành

 

BRAVO-HCM: Tổng kết quý 3 và khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc

Anh Thái Phương Bắc (ngoài cùng-bên phải) trao phần thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc

Những con số ấn tượng được tổng kết từ hoạt động SXKD quý 3, là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên trong công ty. Với tinh thần quyết tâm cao, cùng những cố gắng của mình, tin tưởng rằng cuộc họp tổng kết cuối năm tới đây, BRAVO-HCM sẽ có thêm thật nhiều những con số ấn tượng nữa.

Xem thêm bài viết khác:

>>BRAVO Đà Nẵng trao cúp nhân viên xuất sắc và mừng sinh nhật tháng 10.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng