BRAVO HCM: Trao các giải thưởng tháng 11 và sinh nhật CBNV tháng 12

Vừa qua, trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm 2022, các thành viên BRAVO HCM đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 12 cũng như đón nhận các khen thưởng của tháng 11.

Tại BRAVO, ngoài việc đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các thành viên.

Cuối tuần vừa qua, trong không khí vui vẻ của dịp lễ giáng sinh, văn phòng BRAVO HCM rộn ràng với các hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 12 và trao tặng các khen thưởng của tháng 11.

Trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP” và Nhuận bút tháng 11

Ảnh: Trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP” và Nhuận bút tháng 11

Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh kem, nến, trái cây và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên BRAVO HCM cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh văn phòng để gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp. Khúc hát “Happy Birthday” được vang lên đồng thanh như tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó và yêu thương giữa các thành viên BRAVO.

Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12

Ảnh: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12

Tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo với trái cây và bánh kem

Ảnh: Tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo với trái cây và bánh kem

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO HCM được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 12 này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và một năm mới với nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Rộn ràng không khí Giáng sinh 2022 khắp 3 miền BRAVO

>> Chung kết BRAVO Cup HCM 2022 và giải cờ caro: Hấp dẫn đến phút cuối cùng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng