BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 5 và sinh nhật CBNV tháng 6

Đến hẹn lại lên, sáng ngày 13/06 tại BRAVO HCM, chương trình trao giải thưởng PTSP tháng 5 và tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 6 đã được diễn ra vui vẻ và ấm cúng tại văn phòng.

Sáng thứ 2 giờ đây lại trở thành thời điểm diễn ra các hoạt động định kỳ truyền thống tại BRAVO HCM vừa qua do lịch làm việc online vào thứ 7 hàng tuần. Sáng ngày 13/06, các thành viên đã có một ngày đầu tuần ngập tràn niềm vui khi chương trình trao giải thưởng PTSP tháng 5 và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 6 được tổ chức.

Như thường lệ, mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ BLĐ công ty, đại diện cho tất cả thành viên BRAVO gửi lời chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 6. Cùng với đó các hoạt động quen thuộc như trao quà, cắt bánh sinh nhật, tiệc ngọt chúc mừng… được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Khúc hát mừng sinh nhật từ các đồng nghiệp mang lại cho cả văn phòng khởi động tuần mới đầy vui vẻ, thư giãn.

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 6

Ảnh: Các CBNV cùng nhau thổi nến và hát khúc hát mừng sinh nhật.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng may mắn “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng này được trao cho anh Thái Phương Bắc – Giám đốc khối Kỹ Thuật HCM.

Ảnh: Trao tặng Giải thưởng PTSP tháng 5.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến CBNV đạt giải thưởng PTSP tháng 5 và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 6 này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 5

>> BRAVO Focus số 77: Tinh thần thể dục thể thao cùng người BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng