BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 8 và sinh nhật CBNV tháng 9

Đến hẹn lại lên, ngày 12/09 vừa qua tại văn phòng BRAVO HCM tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ quen thuộc, góp phần xây dựng nét văn hóa đặc trưng và đem tới nhiều niềm vui cho các thành viên.

Sáng ngày 12/09 vừa qua, để khởi động tuần mới đầy hứng khởi, BRAVO HCM vui mừng tổ chức các hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc: Trao các giải thưởng tháng 8 và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 9.

Như thường lệ, mở đầu chương trình, BLĐ công ty đã lên công bố, biểu dương thành tích của các CBNV đạt các giải thưởng tháng 8. Đây là những phần thưởng ý nghĩa, được công ty đặc biệt quan tâm nhằm khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Xin chúc mừng các CBNV sau đây vinh dự nhận giải thưởng của tháng:

    • Giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm”: Nguyễn Việt – Trưởng phòng Bảo hành

 

    • Giải “Góp gạch xây nội san”: Lý Xuân Khánh – Phòng Kinh doanh 1

 

Ảnh: Đại diện BLĐ công ty chúc mừng thành tích và trao các giải thưởng tháng 8

Tiếp nối chương trình, bữa tiệc sinh nhật chung tháng 9 đồng thời được diễn ra trong không khí rộn ràng, hân hoan của tất cả các thành viên. Bánh kem, nến, trái cây cùng những món quà ý nghĩa và tình cảm nồng ấm từ các đồng nghiệp,… đều được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9

Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, các giải thưởng định kỳ và hoạt động nội bộ hàng tháng như tiếp thêm “nhiên liệu” cho một tuần làm việc đầy năng lượng của các thành viên BRAVO HCM.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 9. Chúc mọi người luôn có sức khỏe, gặp nhiều niềm vui, may mắn và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 8

>> BRAVO vinh dự vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng