BRAVO HCM và hành trình 13 ngày đến vùng đất Balkan

Vừa qua, các cán bộ cấp Quản lý có thành tích xuất sắc năm 2022 của BRAVO HCM đã hoàn thành chuyến du lịch khám phá tới vùng đất cổ tích – Balkan.

Căn cứ kết quả tổng kết hoạt động SXKD năm 2022, BRAVO HCM đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật đến từ các cá nhân và phòng ban liên quan. Nhằm tạo động lực phát huy tối đa tinh thần làm việc và cũng là phần thưởng động viên tinh thần đối với CBNV cấp quản lý, từ ngày 24/2/2023-8/3/2023, cấp quản lý BRAVO HCM đã có chuyến hành trình kéo dài 13 ngày 12 đêm tới bán đảo Balkans – vùng đất xinh đẹp thuộc khu vực Đông Nam Châu Âu.

Hành trình đến với Balkan đã đưa các thành viên cấp quản lý của BRAVO HCM đi qua 8 nước Đông Âu bao gồm: Thụy Sĩ, Đức, Croatia, Bosnia, Serbia, Hungary, Áo, Cộng Hòa Séc. Cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp như miền cổ tích với những điểm du lịch nổi tiếng như: Hồ Brienz gây sốt trong bộ phim “Hạ cánh nơi anh”, ngôi làng Grindelwald cổ kính ẩn mình trong thung lũng Lutschen bên dưới ngọn Wetterhorn cao chót vót, thủ đô Budapest được mệnh danh là trái tim của châu Âu, cổ thành Dubrovnik kiêu hãnh làm nức lòng du khách,…

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp được ghi lại sau chuyến đi của các thành viên BRAVO-HCM:

BRAVO HCM du lịch Balkan 2023

Chuyến hành trình tới Balkan của BRAVO HCM

Thành phố Split, Croatia

Chuyến du lịch Balkan của BRAVO HCM

Khép lại hành trình khám phá vùng đất Balkan xinh đẹp, các thành viên không chỉ tích lũy cho mình những kiến thức về lịch sử, địa lý, văn hóa, trải nghiệm du lịch nước bạn, mà còn lưu giữ thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp, niềm vui và sự gắn kết bên cạnh những người đồng nghiệp của mình.

Tiên TT

Xem thêm:

>> HCM – BRAVO Summer 2022: Đưa nhau đi trốn tại Ninh Chữ

>> Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng