BRAVO Hà Nội: Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 6

Đến hẹn lại lên, hoạt động tổ chức sinh nhật trong tháng 6 cho các CBNV mới đây tiếp tục được diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt tại văn phòng BRAVO Hà Nội.

Khép lại tuần làm việc hăng say và hiệu quả, sáng ngày 18/6 vừa qua, BRAVO HN đã tưng bừng tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 6. Đây là một hoạt động đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp của BRAVO, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên và giúp mọi người luôn cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của môi trường làm việc như gia đình thứ hai của mình.

Như thường lệ, mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ cán bộ Nhân sự công ty, đại diện cho tất cả thành viên gửi chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 6; tiếp theo đó là màn tặng quà sinh nhật, cùng nhau thổi nến, cắt bánh và chụp ảnh kỷ niệm.

Ảnh: Chúc mừng các CBNV BRAVO-HN có sinh nhật trong tháng 6.

Ảnh: CBNV được cán bộ nhân sự công ty tặng quà vào đúng ngày sinh nhật.

Bữa tiệc sinh nhật dành tặng các thành viên trong tháng 6 đã diễn ra đầy vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Hy vọng rằng, với lời chúc và những món quà được BRAVO chu đáo chuẩn bị, sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HN có sinh nhật trong tháng này.

Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 5 và sinh nhật CBNV tháng 6

>> BRAVO HN chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng