BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 3

Vừa qua, hoạt động chúc mừng sinh nhật CBNV đã được tổ chức trong không khí vui vẻ, ấm cúng tại văn phòng BRAVO HN.

Tuần vừa qua, tại văn phòng BRAVO HN đã diễn ra hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV trong văn phòng có sinh nhật trong tháng 3. Đây là hoạt động chung mang nhiều ý nghĩa với tất cả CBNV, vừa thể hiện tinh thần gắn kết tập thể, đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt tới các đồng nghiệp mình.

Như thường lệ, để bắt đầu chương trình, phụ trách Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc mừng, chia sẻ những niềm vui khi được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động nội bộ ý nghĩa như này. Ngay sau đó, lần lượt các thành viên có ngày sinh trong tháng đã được gọi tên lên nhận những món quà ý nghĩa từ công ty và cùng nhau thổi nến hát mừng sinh nhật.

Niềm vui khi đón nhận quà sinh nhật từ Công ty

CBNV có sinh nhật trong tháng 3 tại BRAVO HN

Chương trình mừng sinh nhật cho CBNV đã diễn ra trong không khí vui vẻ, an toàn, lan tỏa niềm vui đến tất cả các thành viên. Cũng trong dịp này, đồng lòng cùng cả nước, bộ phận Nhân sự của công ty cũng thông báo tới mọi người những khuyến cáo để phòng chống dịch Covid-19 khi sinh hoạt, làm việc tại văn phòng, đồng thời lấy ý kiến của mọi người về sáng kiến tổ chức các hoạt động văn hóa “online” thay thế cho các hoạt động offline truyền thống tại công ty. Hi vọng, các CBNV có sinh nhật trong tháng 3 đón tuổi mới thật hạnh phúc và thành công, tất cả thành viên BRAVO cùng mạnh khỏe và an toàn qua mùa dịch.

Có thể bạn quan tâm:

>>  Tổ chức sinh nhật chung tháng 2 tại BRAVO HN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng