BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên trong tháng 10

Đến hẹn lại lên, hòa chung các hoạt động ý nghĩa trong tháng 10, tập thể CBNV BRAVO HN đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật cho các đồng nghiệp.

Lấy “Con người làm trọng tâm của sự phát triển”, bởi vậy, BRAVO luôn duy trì đều đặn và phát triển các sự kiện nội bộ công ty như việc tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV. Đây không chỉ là dịp để BRAVO thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần cho các thành viên của mình, mà còn là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu các đồng nghiệp nhiều phòng ban, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết của BRAVO-ers.

Sáng ngày 31/10, bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 10 cho các CBNV BRAVO HN đã được diễn ra trong không khí vui tươi của ngày làm việc cuối tuần.

Mở đầu chương trình là lời dẫn và chúc mừng từ cán bộ phụ trách Nhân sự. Tiếp theo đó, các thành viên có sinh nhật trong tháng 10 lần lượt bước lên phía trên để nhận quà tặng từ phía Công ty, kết thúc chương trình là liên hoan tiệc ngọt.

Tặng quà, chúc mừng sinh nhật CBNV

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 10 tại BRAVO HN

Những người sinh vào tháng 10 không bao giờ mất hy vọng và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Một lần nữa, xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên BRAVO HN có sinh nhật trong tháng, chúc mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO chung tay ủng hộ, hướng về khúc ruột miền Trung

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng