BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12 và trao nhuận bút Nội san

Ngày 17/12 vừa qua, hoạt động tổ chức sinh nhật chung cho CBNV đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ cho các thành viên.

Đề cao văn hóa doanh nghiệp lấy con người là trọng tâm của sự phát triển, ở BRAVO, ngoài việc đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các thành viên.

Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, văn phòng BRAVO HN tiếp tục rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 12.

Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh kem, nến, hoa quả và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên BRAVO cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12

Tặng quà và gửi lời chúc đến CBNV có ngày sinh trong tháng

Ảnh: Tặng quà và gửi lời chúc đến CBNV có ngày sinh trong tháng

Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho các CBNV có bài viết xuất sắc được đăng trên bản tin nội san hàng tháng:

  • Ngô Thị Hạnh – Trưởng nhóm Phân tích nghiệp vụ
  • Phạm Trung Hiếu – Phòng Kỹ thuật 2

Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”

Ảnh: Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”

Vậy là năm 2022 sắp khép lại, 12 tháng đã qua với 12 bữa tiệc sinh nhật chung được tổ chức chu đáo, rộn ràng đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các CBNV. Sau những giây phút làm việc căng thẳng, hoạt động sinh nhật tháng đã giúp các thành viên BRAVO có được khoảng thời gian thư giãn bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc và cuộc sống. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 12 này. Chúc mọi người bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Thưởng nóng nhân viên Kinh doanh tháng 12

>> BRAVO Care HN 2022: Thăm khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng