BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8 và tháng 9

Ngày 25/9, hoạt động tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 8 và tháng 9 đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN vừa giữ văn hóa các hoạt động nội bộ vừa đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch.

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh chính, thì hàng tháng BRAVO sẽ có các hoạt động tập thể chung, nhằm duy trì văn hóa nội bộ công ty đồng thời là sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần các CBNV. Và tổ chức sinh nhật chung chính là một trong những chương trình như vậy.

Vừa qua, sau thời gian dài làm việc online, BRAVO HN quay trở lại văn phòng, tiếp tục các hoạt động sản xuất kinh doanh thường nhật và duy trì các biện pháp phòng dịch hiệu quả. Mới đây, ngày 25/9, trong không khí vui vẻ của làm việc của ngày cuối tuần, hoạt động chúc mừng sinh nhật các CBNV trong tháng 8 và tháng 9 đã đồng thời được diễn ra.

Mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ cán bộ Nhân sự công ty, đại diện cho tất cả thành viên gửi chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng; tiếp theo đó là màn tặng quà sinh nhật và chụp ảnh kỷ niệm.

Tặng quà, chúc mừng sinh nhật CBNV

Các thành viên có sinh nhật tháng 8 cùng chụp ảnh kỷ niệm chung

Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 9

Cách thức tổ chức sinh nhật trong mùa dịch cũng có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên, không vì thế mà thiếu đi sự vui vẻ và sức hút với mỗi thành viên. Những món quà sinh nhật ý nghĩa, mang nhiều giá trị tinh thần sẽ giúp mọi người có thêm động lực, niềm tin chinh phục những thành công mới trong công việc và cuộc sống.

>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay
>> Bài liên quan: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7 và tháng 8 tại BRAVO HN

 Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng