BRAVO HN chúc Tết gia đình CBNV Xuân Canh Tý 2020


Trở thành hoạt động thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, chương trình chúc Tết gia đình CBNV do BRAVO HN thực hiện năm nay tiếp tục đến với nhiều tỉnh thành, hòa cùng không khí xuân, thăm hỏi tặng quà và chúc Tết gia đình CBNV.


Tết Nguyên đán được coi là ngày “Tết cả” và là một dịp quan trọng nhất trong năm của người Việt. Tết là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình, những người thân, bạn bè có dịp được hội ngộ, quây quần bên nhau và dành cho nhau những lời chúc may mắn, sức khỏe. Thấm nhuần tư tưởng đạo lý tốt đẹp đó, từ ngày 31/12, văn phòng BRAVO HN đã tổ chức đi tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 30 gia đình, thân sinh của các CBNV.


Là năm thứ 5 chương trình Chúc Tết gia đình CBNV được thực hiện, sau gần hai tuần, chuyến xe chúc Tết của BRAVO đã đi đến nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Sơn La, Nam Định, Phú Thọ, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tuyên Quang… mang theo những gói quà Tết yêu thương đến với gia đình thân sinh CBNV đang công tác làm việc tại văn phòng.


Hãy cùng xem lại một số hình ảnh được tổng hợp từ chương trình trong quá trình tới thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình CBNV Xuân Canh Tý 2020:Thăm hỏi và chúc Tết gia đình anh Trần Thanh Minh (Nam Định)Thăm và chúc Tết gia đình chị Trần Thị Quỳnh (Thái Bình)Chúc Tết gia đình anh Nguyễn Hải Thăng (Hà Nội)Chuyến xe chúc Tết ghé thăm gia đình anh Trương Văn Thắng (Ninh Bình)Tới thăm hỏi, tặng quà, chúc gia đình anh Phạm Văn Tuân (Thái Bình)


Những ngày sát Tết cuối năm, công việc tuy rất bận rộn, quãng đường về thăm các gia đình dẫu xa gần khác nhau, thế nhưng với sự tiếp đón nồng hậu từ phía gia đình các thành viên, cùng niềm xúc động tự hào chính là những tư liệu quý, nguồn động viên to lớn cho những người thực hiện chương trình. Bên cạnh đó, chúc Tết cũng là cơ hội để những người thực hiện chương trình được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ với người thân CBNV những câu chuyện xoay quanh công việc, cuộc sống hàng ngày… giúp các gia đình có thể tự hào và yên tâm về môi trường làm việc con em mình đang công tác.


Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc sinh thành và gia đình thân yêu của các thành viên BRAVO đã luôn là hậu phương tinh thần vững chắc cho các CBNV yên tâm công tác và cống hiến cho sự phát triển của công ty.


“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. 


Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. 


Vài lời cung chúc tân niên mới. 


Vạn sự an khang vạn sự lành.”


Nhân dịp bước sang năm mới Canh Tý 2020,  BRAVO xin gửi lời chúc tới toàn thể các CBNV, người thân, và gia đình bước sang một năm mới An khang – Thịnh Vượng, phát tài phát lộc.


Có thể bạn quan tâm:


>> Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2019 và kế hoạch năm 2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng