BRAVO HN: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11

Đến hẹn lại lên, mới đây tại BRAVO HN lại rộn ràng tổ chức hoạt động chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 11.

Đã thành thông lệ hàng tháng, cứ đến sáng thứ 7 tuần thứ 3 của tháng là các thành viên BRAVO HN lại tập trung đông đủ tại văn phòng để cùng tham dự bữa tiệc sinh nhật chung của các thành viên. Bữa tiệc sinh nhật đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO.

Sáng thứ 7 ngày 19/11 vừa qua, hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 11 đã được tổ chức chu đáo với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng…. Các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.

Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 11

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 11

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao những món quà sinh nhật tới đồng nghiệp

Ảnh: Gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao những món quà sinh nhật tới đồng nghiệp

Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 11 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Các thành viên BRAVO-HN đã có thời gian thư giãn thực sự bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Tháng 11 rộn ràng với cơn mưa thưởng nóng tại BRAVO HN

>> BRAVO Đà Nẵng tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tại Núi Thần Tài

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng