BRAVO HN chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5


Đến hẹn lại lên, hoạt động tổ chức sinh nhật trong tháng 5 cho các CBNV mới đây tiếp tục được diễn ra tại văn phòng BRAVO Hà Nội.


Sáng ngày 21/05 vừa qua, BRAVO HN đã cùng nhau chuẩn bị một bữa tiệc ấm áp chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng 5. Sự tập trung đông đủ của các thành viên tại văn phòng vào sáng thứ 7 đã tạo nên một không khí vui tươi cho văn phòng Hà Nội.


Như thường lệ, mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ cán bộ Nhân sự công ty, đại diện cho tất cả thành viên BRAVO gửi lời chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 5, tiếp theo đó là màn tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh và chụp ảnh kỷ niệm.Ảnh: Các CBNV cùng nhau thổi nến và hát khúc hát mừng sinh nhật.


Những hoạt động nội bộ như sinh nhật tháng tại BRAVO vẫn đều đặn được diễn ra trên khắp 3 miền nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên, cũng như xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp vui vẻ, gần gũi và thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống của CBNV. Dù chương trình được diễn ra thường xuyên nhưng luôn tạo được sự hào hứng, mong chờ từ mỗi thành viên.Ảnh: Các thành viên cùng chung vui sinh nhật


Trong suốt tháng 5, đại diện BRAVO đã ghi nhớ ngày sinh của từng CBNV để tận tay trao quà tặng và thiệp chúc mừng vào đúng ngày sinh nhật. Bởi BRAVO tin rằng, sẽ thật ý nghĩa khi các bạn nhận được sự quan tâm của công ty và đồng nghiệp vào đúng ngày kỷ niệm đặc biệt này.Ảnh: BRAVO trao quà tặng và thiệp sinh nhật cho từng CBNV.


Một lần nữa, BRAVO xin chúc mừng sinh nhật các bạn tháng 5. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 4 và sinh nhật CBNV tháng 5


>> BRAVO HN: Cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 5

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng