BRAVO Hà Nội: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7

Đến hẹn lại lên, trong không khí vui tươi của ngày làm việc cuối tuần, BRAVO HN đã rộn ràng tổ chức tiệc mừng sinh nhật tháng 7, đem đến nhiều niềm vui và kỷ niệm cho CBNV có ngày sinh trong tháng.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên là một trong những hoạt động nội bộ được diễn ra định kỳ hàng tháng tại BRAVO. Bữa tiệc sinh nhật không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO.

Sáng 23/07 vừa qua, tại văn phòng BRAVO HN đã diễn ra bữa tiệc nhẹ, mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 7. Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh kem, nến, hoa quả và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên đã cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc và quà tặng tới thành viên có ngày sinh trong tháng. Bài hát “Happy Birthday” vang lên mang lại bầu không khí vô cùng vui vẻ và gắn kết giữa các thành viên.

Ảnh: Chúc mừng các CBNV BRAVO-HN có sinh nhật trong tháng 7.

Ảnh: Cùng nhau chụp ảnh và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp

Đặc biệt, trong bữa tiệc sinh nhật lần này, BRAVO HN đã tổ chức một minigame nho nhỏ khuấy động bầu không khí cuối tuần vốn đã náo nhiệt của văn phòng. Hai đội chơi được lựa chọn với 5 thành viên mỗi đội, tham gia thi đấu trong trò chơi Nối từ – một trong những trò chơi “trending” của giới trẻ hiện nay. Dù luật chơi khá đơn giản nhưng để đi đến chiến thắng lại không hề dễ dàng, đòi hỏi sự nhanh trí, vốn từ vựng phong phú, nhạy bén của người chơi. Trong suốt trận đấu, hai đội chơi đã liên tiếp đặt bẫy đối phương bằng những cụm từ “khó nhằn” tạo nên nhiều trận cười không ngớt cho khán giả.

Ảnh: Minigame “Nối từ” đánh thức tài năng ngôn ngữ của các BRAVO-ers

Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 7 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Các thành viên BRAVO-HN đã có thời gian thư giãn thực sự bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 6 và sinh nhật CBNV tháng 7

>> BRAVO HCM chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng