BRAVO HN: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9

Ngày 17/09 vừa qua, hoạt động tổ chức sinh nhật chung cho CBNV đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ cho các thành viên.

Với quan điểm nhân sự lấy con người là trọng tâm của sự phát triển, nên bên cạnh việc đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV của BRAVO còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động tổ chức sinh nhật chung, định kỳ diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các CBNV.

Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, văn phòng BRAVO HN tiếp tục rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 9. Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh kem, nến, hoa quả và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên BRAVO cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.

Ảnh: Tặng quà chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng

Ảnh: Chụp ảnh kỷ niệm cùng các CBNV sinh nhật tháng 9

Bữa tiệc sinh nhật được khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi, giúp mọi người có thêm những giây phút thư giãn bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc và cuộc sống. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 9 này. Chúc mọi người bước sang tuổi mới với những niềm vui và thêm nhiều thành công đón chờ.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 8 và sinh nhật CBNV tháng 9

>> Rộn ràng Vui Tết Trung thu cùng các BRAVO nhí tại ba miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng